Bạn đang dùng smartphone sao không thử ngay 4 mẹo nhỏ sau đây giúp việc sử dụng máy trở nên thú vị hơn bao giờ hết, đặc biệt là nó tỏ ra khá hữu ích trong một vài trường hợp đấy. Hãy tham khảo xem 4 mẹo nhỏ sau đây là gì nha.

Làm ngay chiếc loa nghe nhạc tại nhà cực chất

loa-iphone

Bằng cách đặt chiếc điện thoại vào cốc nước nhưng nhớ đừng có cho nước vào nếu không sẽ phản tách dụng  :mrgreen: , sau đó bạn sẽ thấy chất lượng âm thanh từ loa trên điện thoại phát ra sẽ to hơn và độ vang cao hơn rất nhiều. Phù hợp khi để nghe nhạc trong phòng kín sẽ cho âm thanh khá hay, hoặc nếu khéo tay hơn bạn có thể làm cái loa bằng cốc giấy với cuộc giấy vệ sinh như bên dưới.

loa-coc-ipone

Làm giá đỡ điện thoại từ chiếc kính mát

gia-do-dien-thoai-bang-kinh

Đây là một chiêu khá hay mà khỏi cần đi mua cái giá đỡ điện thoại tận dụng ngay chiếc kính mát của mình, vừa nhanh gọn vừa thời trang, tuy nhiên nên chọn kính nào gọng to chút sẽ dễ dàng đựng máy hơn.

 

Sử dụng đèn flash sau để làm đèn bàn 

den-tu-lam-dien-thoai

Chiêu này lên màu buổi tối rất đẹp nha, tuy nhiên điểm trừ là không nên để lâu với lại nhớ lau chai nước cho sạch trước khi thực hiện. Hiệu quả trong phòng nhỏ thôi nhé.

Tự chế bút cảm ứng từ bút chì và giấy nhôm

Chỉ cần một cây bút chì hoặc bút mực, một cây kéo, một chai keo, dao rọc giấy là bạn đã có thể chế ra được cây bút cảm ứng thần thánh. Không cần xai Note ta vẫn có bút cảm ứng như chơi chỉ sau vài nốt nhạc.

Lưu ý: bạn có thể dùng bất cứ vật dụng nào miễn sao dễ dàng bọc lại và có đầu tròn là được.

vqtqos3yhc24ylg1

Hy vọng với vài thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn xài smartphone thú vị hơn.