iPhone vẫn là một chiếc smartphone “sang chảnh” với đầy đủ các chức năng mà bạn nên mua ở thời điểm này.

Với 4 triệu đồng bạn có thể mua một chiếc smartphone thông minh với mức giá tiết kiệm. iPhone SE lock chính là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Không “hầm hố” như những chiếc smartphone trên thị trường hiện tại, iPhone SE chỉ có màn hình 4 inch vừa vặn trong tầm nay.

iPhone SE

iPhone SE là chiếc smartphone lý tưởng trong phân khúc 4 triệu đồng

Dù màn hình của iPhone SE có phần bị “lép vế” so với các dòng smartphone hiện nay song nó vẫn đem đến trải nghiệm cực kì sống động trên những thước phim hay trận game… Dù bạn là nam hay là nữ thì iPhone SE vẫn là một chiếc điện thoại vô cùng thích hợp để nhấn mạnh sự cá tính” và “sang chảnh của bản thân.

Đặc biệt, cấu hình của SE tương đương với iPhone 6s, lại có ngoại hình “dễ thương” như 5S. Thêm vào đó, nó được Apple hỗ trợ lâu dài về phần mềm.

iPhone SE là chiếc smartphone lý tưởng trong phân khúc 4 triệu đồng

iPhone SE là chiếc smartphone lý tưởng trong phân khúc 4 triệu đồng

Một số thông tin kĩ thuật về iPhone SE:

– Độ phân giải 640 x 1.136 pixel

– Chíp xử lý 2 nhân 1,84 GHz Twister

– RAM 2 GB và bộ nhớ trong tối thiểu 16 GB

– Camera trước 1,2 MP và camera sau 12 MP.

– Pin 1.624 mAh

Trong tầm giá trên dưới 4 triệu thì iPhone SE lock chắc chắn là lựa chọn không ngoan cho bạn. Vừa tiết kiệm, vừa trải nghiệm tốt lại vừa khẳng định được cá tính và độ “sang chảnh”. Đặc biệt là những cô nàng hiện đại không thích những chiếc smartphone kích cỡ lớn mà vẫn mong muốn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, tính năng tốt, lại sang trọng – iPhone SE chắc chắn là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.