Bạn muốn làm chủ chiếc Samsung Galaxy S7 của mình? Dưới đây là 5 thủ thuật Samsung S7 mà bất cứ người dùng nào cũng nên biết.

Samsung Galaxy S7 là một chiếc điện thoại thông minh tuyệt vời với thiết kế đẹp và hiệu năng cực tốt. Tuy nhiên bạn có chắc là mình đã biết hết những chức năng của nó? Dưới đây FASTCARE sẽ giúp bạn nắm rõ hơn những tính năng của nó qua 5 thủ thuật Samsung S7 đơn giản.

Tùy chỉnh màn hình chính của Samsung S7

Chỉ cần chạm và giữ bất kỳ khoảng trống nào trên màn hình chính để mở trình đơn tuỳ chỉnh. Bạn thực sự có thể nhấn và giữ, sau đó kéo toàn bộ màn hình chính vào thùng rác phía trên để loại bỏ chúng. Bạn cũng có thể thêm nhiều màn hình chính, tinh chỉnh kích thước lưới màn hình để phù hợp hơn. Thay đổi kích thước các biểu tượng trên màn hình Samsung S7.

tuy chinh man hinh chinh samsung s7

Cuộn qua bên trái và bạn sẽ thấy tùy chọn để bật hoặc tắt trang tổng quan Flipboard. Nhấn lâu trên widget sẽ cho phép bạn thay đổi kích thước của nó.

Tùy chỉnh cài đặt nhanh của máy (Quick Setting)

Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu bạn tùy chỉnh cài đặt của bạn. Vuốt từ trên xuống để mở lớp thông báo và chạm vào mũi tên ở phía trên bên phải, sau đó chạm vào Chỉnh sửa để quyết định bật các nút tắt Cài đặt nhanh mà bạn muốn hiển thị và theo thứ tự chúng được hiển thị.

Tùy chỉnh cài đặt nhanh trên Samsung S7

Bạn có thể làm điều tương tự trong trình cài đặt đơn. Mở Cài đặt và nhấn Chỉnh sửa ở trên cùng bên phải và bạn có thể chọn những gì được hiển thị ở trên thanh cài đặt nhanh.

Cách sử dụng Always On Display

Sử dụng chức năng Always On Display

Nếu bạn chuyển đến Cài đặt > Hiển thị , bạn sẽ thấy rằng bạn có thể bật Always On Display và quyết định nội dung nó sẽ hiển thị. Điều này có nghĩa là những thứ như thời gian, ngày tháng, mức pin, email đến và cuộc gọi nhỡ có thể được hiển thị trên màn hình, ngay cả khi màn hình tắt và điện thoại của bạn bị khóa. Thật không may, nó không thể hiển thị thông báo từ các ứng dụng của bên thứ ba, chỉ có các ứng dụng của Samsung, vì vậy nó sẽ không hiển thị thông báo từ những thứ như Hangouts, Facebook hoặc Snapchat.

Cách đặt nhiều hình nền ở màn hình khóa

Bạn có thể cài đặt nhiều hình nên ở màn hình khóa của Samsung Galaxy S7. Đi tới Cài đặt > Hình nền và chọn Màn hình khóa từ trình đơn thả xuống ở trên cùng, sau đó chạm vào Từ Thư viện và bạn có thể chọn tới 30 ảnh khác nhau.

cai dat hinh nen cho man hinh khoa

Cách sử dụng chức năng “Đừng làm phiền”

su dung chuc nang dung lam phien

Bạn có thể lên lịch thời gian S7 của bạn nên giữ im lặng, để không đánh thức bạn hoặc làm phiền khi bạn bận. Đi tới Cài đặt > Không làm phiền và bạn có thể đặt lịch cho những ngày khác nhau để S7 của bạn vẫn im lặng trong những giờ cụ thể. Chạm vào Cho phép ngoại lệ ở cuối để tìm các tùy chọn tiện dụng hơn, chẳng hạn như đảm bảo cuộc gọi từ những người thân yêu cụ thể sẽ không bị chặn, ngay cả khi Không làm phiền được bật. Bạn cũng có thể truy cập Không làm phiền các cài đặt nhanh chóng trong bóng thông báo của bạn.

Với 5 thủ thuật Samsung S7 đơn giản trên thì chúng tôi hi vọng phần nào đó sẽ giúp bạn có thể làm chủ được chiếc Samsung S7 của mình. Cùng theo dõi FASTCARE để có thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé!