Mới đây một nguồn thông tin cho rằng Apple đang thử nghiệm công nghệ không dây thế hệ tiếp theo. Rất có khả năng người dùng IOS sẽ được trải nghiệm kết nối 5G trên phiên bản iPhone kế nhiệm.

Công nghệ không dây mà Apple đang thử nghiệm tạm được gọi là 5G. Theo các thông tin cho thấy thì khả năng các thiết bị iPhone trong tương lai sẽ được trải nghiệm công nghệ này. Vì vậy những người dùng IOS có quyền hi vọng rằng trong tương lai gần nhất sẽ được trải nghiệm 5G trên các thiết bị iPhone mới.

5G sẽ xuất hiện trên phiên bản iPhone kế nhiệm

5G sẽ xuất hiện trên phiên bản iPhone kế nhiệm

Kế hoạch thử nghiệm công nghệ không dây thế hệ tiếp theo của Apple

Apple đang cố gắng tạo ra các bước ngoặt để đánh bật các đối thủ cạnh tranh của mình. Một trong những chiến lược mới đây mà Apple đưa ra đó chính là công nghệ không dây mới, hay còn gọi là 5G. Nếu thành công thì thực sự đây là một đột phá hoàn toàn mới của riêng Apple. Và dĩ nhiên nó có tính hữu dụng cao đối với những người dùng IOS. Và có thể trong tương lai nó công nghệ này cũng sẽ thống trị các thiết bị Android.

Theo nguồn tin đáng tin cậy thì Apple đã đệ trình FCC xin chạy thử nghiệm công nghệ không dây mới. Theo đó thời gian thử nghiệm công nghệ mới này của Apple sẽ không quá 12 tháng. Hai địa điểm được lựa chọn cho công cuộc thử nghiệm này là Cupertino và Milpitas. Tốc độ mạng 5G sẽ nhanh hơn so với mạng tiêu chuẩn hiện nay.

5G sẽ xuất hiện trên phiên bản iPhone kế nhiệm

5G sẽ xuất hiện trên phiên bản iPhone kế nhiệm

Những cuộc kiểm tra của nhà Táo đang được tiến hành. Người dùng IOS nói chung và giới công nghệ nói riêng đang vô cùng mong chờ về kết quả khả quan của công nghệ không dây mới này. Cùng đón đợi câu trả lời này trong tương lai gần.

Xem thêm: iPhone 9 sẽ sử dụng màn hình OLED do Samsung cung cấp