Cách đây chưa lâu Samsung đã làm cho giới công nghệ “đã mắt” với cặp siêu phẩm Samsung Galaxy S8/ S8 Plus. Bên cạnh đó người sùng công nghệ cũng đang rất mong chờ chiếc Galaxy Note 8 sẽ được Samsung ra mắt vào cuối năm nay.  Liệu Note 8 có thể  vượt quá sự thành công của Galaxy S8 hay không? Bên cạnh đó nó có thể thể bù đắp cho sự cố ở Galaxy Note 7 trước đó hay không? Tất cả những điều này đang được cả thế giới mong chờ.

Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 sẽ có camera kép ấn tượng?

Camera kép – vũ khí mới của Galaxy Note 8

Theo các thông tin được chia sẻ từ chuyên gia Ming Chi Kuo – Galaxy Note 8 có một máy ảnh kép. Bên cạnh đó ông còn tiết lộ rằng Galaxy Note 8 “tốt hơn nhiều so với iPhone 7 Plus và tương thích với OLED của iPhone”. Như vậy là phiên bản mới của Galaxy Note sẽ được nâng cấp đáng kể về thiết kế camera.

Mới đây một tờ báo của Hàn MK News đã ủng hộ khẳng định của Ming Chi Kuo bằng một bài viết. Theo một nguồn tin khá tin cậy được “rò rỉ” từ hãng sản xuất – Samsung đang xem xét về lợi ích và thiết kế máy ảnh kép. Thêm vào đó nó còn gián tiếp khẳng định rằng Galaxy Note 8 sẽ được phát hành trong năm nay.

Đặc biệt hơn những hình ảnh rò rỉ về Galaxy C sắp ra mắt tới đây có thiết kế dual-lens camera (camera kép) càng cho thấy rằng hàng Samsung sẽ tạo nên một cuộc cách mạng lớn về thiết kế camera cho những sản phẩm sắp tới. Dĩ nhiên, 99,9% chiếc Galaxy Note 8 sẽ có thiết kế camera kép cực kì “lợi hại”. Hãy đón chờ điều kì diệu này trong nửa cuối năm nay!