Vào tối hôm qua, tại sự kiện WWDC 2017, Apple đã chính thức ra mắt phiên bản IOS 11 với rất nhiều thay đổi về trải nghiệm người dùng cùng hàng loạt những tính năng cực kì hấp dẫn khác. Và bên cạnh đó, thế hệ iPhone mới cũng được cũng được hé lộ cùng với IOS 11 vào tháng 9 năm nay.

Apple chính thức ra mắt IOS 11 với nhiều thay đổi lớn

Thanh điều hướng Control Center mới

Về giao diện thì IOS 1 không có gì quá khác so với phiên bản IOS 10 hiện tại. Sự thay đổi lớn nhất tại phiên bản IOS 11 nằm ở trung tâm thông báo và thiết lập nhanh (Control Center). Giờ đây các iFans sẽ rất thích thú với việc có thể  bật hoặc tắt 3G/4G ngay tại Control Center chỉ với vài thao tác đơn giản.

Thanh điều hướng Control Center mới

Camera mới tốt hơn

Một điều mới trên IOS 11 khiến các tín đồ “táo khuyết” đứng ngồi không yên đó là làm mới ứng dụng camera trên iOS 11 với việc hỗ trợ định dạng H.265 giúp giảm kích thước lưu trữ nhưng chất lượng hình ảnh lại tăng đáng kể. Thêm vào đó, iPhone 7 Plus cũng được quan tâm với việc được cải tiến thuật toán giúp khả năng xóa phông và chất lượng hình ảnh chân thật hơn.

Camera mới tốt hơn

Live Photos thêm hiệu ứng lặp, tua ngược

Với việc trang bị thêm tính năng này, giờ đây thiết bị của bạn đã có thêm hiệu ứng lặp, tua ngược, phơi sáng giúp tạo ra những tấm ảnh động trông hấp dẫn và mới mẻ hơn. Cùng với đó là tính năng của ứng dụng trên App Store giúp người dùng học cách sử dụng một cách đơn giản nhất.

Live Photos thêm hiệu ứng lặp, tua ngược

Tính năng đồng bộ tin nhắn

Giờ đây, tất cả tin nhắn của bạn sẽ được đồng bộ hóa trên toàn bộ hệ sinh thái của Apple. Trong quá trình bạn sử dụng thiết bị, nếu bạn vô tình xóa tin nhắn trên một thiết bị nào đó thì nó vẫn còn 1 bản lưu trữ trên iCloud. Và lúc này bạn vẫn có thể tiếp tục nhắn tin trên bất kỳ thiết bị nào đó trong hệ sinh thái của Apple.

Tính năng đồng bộ tin nhắn

Trên đây là những tính năng nổi bật nhất trên IOS 11 mà Apple vừa mới cho ra mắt tại sự kiện WWDC 2017. Bạn cảm thấy thích tính năng nào nhất với bản cập nhật này. Hãy để lại cảm nhận của mình ở dưới bình luận nhé