Mới đây, một hình ảnh rò rỉ được cho là thiết kế cuối cùng mà Apple lựa chọn để tạo ra chiếc điện thoại đang được mong chờ nhất năm nay – iPhone 8.

Apple đưa cảm biến vân tay tích hợp vào nút nguồn trên iPhone 8?

Theo trang BGR dẫn nguồn từ Forbes nói rằng đây là bản vẽ CAD này được tạo nên bởi nhà thiết kế Nodus. Và ông cũng tiết lộ rằng bản thiết kế ra đời dựa trên những thông tin được cung cấp bởi các chuỗi cung ứng linh kiện cho iPhone 8.

Apple đưa cảm biến vân tay tích hợp vào nút nguồn trên iPhone 8-1

Nhìn vào những hình ảnh render gần đây thì bản vẽ này cũng không có nhiều khác biệt với mặt trước là màn hình được thiết kế cong nhẹ chứ không tràn cạnh sâu như đối thủ Samsung Galaxy S8, bên cạnh đó chúng ta dễ dàng nhận thấy không có viền cạnh hai bên và cả ở dưới. Ngoài ra, cổng kết nối Lightning vẫn còn được sử dụng và giắc cắm tai nghe 3.5 mm tất nhiên là sẽ không còn trong thiết kế của Apple trong những sản phẩm sau iPhone 7 nữa.

Apple đưa cảm biến vân tay tích hợp vào nút nguồn trên iPhone 8-2

Còn với mặt sau máy là bộ đôi camera chính được bố trí theo phương dọc với đèn flash LED nằm giữa. Nút nguồn cũng có kích thước lớn hơn những mẫu iPhone hiện tại và đây cũng là điều khiến cho tác giả suy đoán rằng có thể Apple sẽ tiếp bước Sony tích hợp cảm biến vân tay vào trong nút nguồn.

Apple đưa cảm biến vân tay tích hợp vào nút nguồn trên iPhone 8-3

Tất cả thông tin cũng chỉ là những ý kiến cá nhân suy đoán và chúng ta cũng không loại trừ khả năng chi tiết này được nhúng vào màn hình như nhiều nguồn tin đồn đoán gần đây.