Làm sao để bật tính năng úp máy tắt chuông gọi đến trên Samsung Galaxy J7, cách sau đây sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó dễ dàng.

Samsung Galaxy J7 phải nói là quả bom dội xuống các đối thủ của Samsung ở phân khúc mức giá tầm trung trên dưới 5 triệu đồng, phiên bản J7 Prime giao động khoảng 7 triệu đồng cho hàng chính hãng. Với nhiều tính năng hấp dẫn cùng cấu hình dư xăng cho những ai ít có nhu cầu sử dụng chơi game nhiều.

Nói đến Samsung thì có hàng tá tính năng ngon, trong đó có tính năng theo mình là cũng khá cần thiết nhất là trong môi trường công việc khi bạn nhận được cuộc gọi đến với âm lượng phát ra lúc đó quả là không phù hợp nhưng chỉ với một thao tác là úp máy xuống mặt bàn thì ngay lập tức chiếc J7 sẽ tự tắt tiếng.

Đầu tiên để bật tính năng úp máytắt tiếng cuộc gọi đến trên samsung galaxy j7 chúng ta vào Cài đặt > Tính năng nâng cao > Tắt âm dễ dàng > Bật biểu tượng cho nó xanh lên như hình dưới.

Cách này có thể áp dụng cho hầu hết các dòng máy của Samsung gần đây, tính năng này hoàn toàn không gây hao pin hay nóng máy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng khi cần thiết, đỡ phải mất nhiều thao tác trong khi chỉ cần up máy là có thể tắt chuông gọi đến trên J7.

*Mẹo dành cho các máy đời cũ như Samsung S3 thì các bạn có thể vào Setting >> Motion Activation (Chuyển động) bật lên > Turn Over to Mute chọn vào

Chúc các bạn thành công với thủ thuật úp máy tắt chuông cuộc gọi đến trên điện thoại Samsung.