Cách xem Story trên Facebook khi không kết bạn: Bạn có biết?

Nhiều người đang tìm hiểu cách xem Story trên Facebook khi không kết bạn. Dù đây là thao tác không phức tạp, nhưng luôn có nhiều thắc mắc xung quanh thủ thuật quen thuộc này đấy nhé!

Story là tính năng được ưa chuộng nhất nhì trên Facebook. Với những đoạn tin ngắn chỉ tồn tại trong 24 ngắn ngủi, bạn có thể thoải mái thể hiện suy nghĩ, quan điểm hay chia sẻ các khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, Story còn đi kèm nhiều công cụ hay ho như chèn nhạc, sticker,... giúp văn bản/hình ảnh/video của bạn thêm sinh động.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Chính vì được người người nhà nhà yêu thích nên mọi người cũng có xu hướng tò mò về Story của một ai đó mình quan tâm. Chẳng hạn như người mình thầm thương trộm nhớ dù chưa kết bạn trên Facebook. Trong trường hợp này, cách xem Story trên Facebook khi không kết bạn lại trở thành thủ thuật được mọi người tìm kiếm.

Cách xem Story trên Facebook mà không kết bạn
Story là tính năng được yêu thích trên Facebook

Xem thêm: Facebook không hiển thị bài đăng của bạn bè: Cách xử lý nhanh

Cách xem Story trên Facebook khi không kết bạn cực đơn giản

Nếu không kết bạn trên Facebook thì Story của đối phương sẽ không hiển thị trên bảng tin của bạn như bình thường. Vì vậy, để xem Story trong trường hợp này, bạn cần truy cập trực tiếp vào trang cá nhân và click vào ảnh đại diện của họ.

Tất nhiên, điều này chỉ thực hiện thành công khi thỏa mãn 2 yếu tố sau đây:

Đối phương đặt Story của họ ở chế độ công khai.

Đối phương không block tài khoản của bạn.

Còn nếu bạn đã bị block hoặc người ta chỉ để Story ở chế độ bạn bè thì bạn sẽ không xem được Story này đâu nha.

Cách xem Story trên Facebook khi không kết bạn
Bạn chỉ có thể xem Story của người lạ khi họ để Story ở chế độ công khai

Xem Story người lạ trên Facebook họ có biết không?

Trong trường hợp xem Story của một người nào đó mà bạn chưa kết bạn với họ trên Facebook, họ sẽ không biết được bạn đã xem Story. Bởi khi kiểm tra những ai đã xem Story, những người chưa kết bạn chỉ được hiển thị bằng cụm từ “ người khác đã xem Story này” chứ không hiển thị tên tài khoản cụ thể.

Như vậy với người lạ, bạn có thể thoải mái xem Story công khai của họ mà không sợ bị phát hiện. Còn với bạn bè, nếu muốn xem Story của họ một cách ẩn danh, bạn chỉ cần tham khảo bài viết cách xem Story Facebook mà người khác không biết được FASTCARE gợi ý trong bài viết trước mà thôi.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Xem Story của người lạ họ có biết không?
Người lạ không thể biết được bạn đã xem Story của họ

Cách xem Story trên Facebook khi không kết bạn chẳng hề phức tạp chút nào, nhưng bạn lại không phải là người quyết định có xem được Story này hay không, bởi đây là điều được kiểm soát bởi người đăng Story. Tuy nhiên, nếu xem được Story của người lạ, bạn sẽ không bị phát hiện nên có thể thoải mái “stalk” một ai đó bất kỳ.

Hy vọng những thông tin trong bài viết hữu ích với bạn. Đừng quên ghé qua FASTCARE thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!