Bạn muốn bật rung khi nhận cuộc gọi Samsung J7 Prime? Thao tác này cực đơn giản. FASTCARE sẽ hướng dẫn bạn trong bài viết sau đây.

Samsung Galaxy J7 Prime là chiếc điện thoại giá rẻ được yêu thích hiện nay. Samsung J7 Prime ghi điểm bởi thiết kế thanh lịch, sang trọng cùng với màn hình lớn 5,5 inch, cấu hình tốt và đặc biệt là chức năng camera cực kì sắc sảo. Với số tiền không quá lớn và với mong muốn sở hữu một chiếc smartphone giàu tính năng thì chắc chắn J7 sẽ là một lựa chọn hợp lý.

rung khi nhan cuoc goi Samsung J7 Prime

Cách mở rung khi nhận cuộc gọi Samsung J7 Prime

Bật rung khi nhận cuộc gọi Samsung J7 Prime với thao tác đơn giản

Rung là một tính năng thông minh dành cho dòng điện thoại để giúp người dùng dễ dàng nhận biết các thông báo trên máy. Đặc biệt khi đặt chế độ im lặng, người dùng vẫn có thể biết được các cuộc gọi đến hay tin nhắn…

Tuy nhiên nhiều người dùng vẫn thắc mắc vì sao máy không rung khi có cuộc gọi hoặc khi hiển thị các thông báo. Nguyên nhân có thể là do người dùng chưa bật tính năng này. Bạn có thể bật tính năng rung khi nhận cuộc gọi Samsung J7 Prime với thao tác cực đơn giản sau:

  + Chọn ứng dụng gọi Điện thoại > Nhiều hơn > Thông báo cuộc gọi >

Bật tính năng trên thanh công cụ:
   – Rung khi trả lời
   – Rung khi cuộc gọi kết thúc

rung khi nhan cuoc goi Samsung J7 Prime

Cách mở rung khi nhận cuộc gọi Samsung J7 Prime

Chỉ đơn giản như vậy thôi, bạn đã có thể điều chỉnh được tính năng rung của điện thoại. Lưu ý, bật rung khi nhận cuộc gọi Samsung J7 Prime chỉ có ở phiên bản 2016. Bạn nên lưu ý. Chúc các bạn thành công với những chia sẻ trên.

   >> Xem thêm: Điện thoại Samsung J7 Prime tự rung