Bạn hoàn toàn có thể chặn số điện thoại trên Samsung để tránh bị làm phiền bởi những cuộc gọi không mong muốn. Hãy tham khảo bài viết sau để biết cách thực hiện nhé

Tính năng chặn cuộc gọi là một trong những chức năng có ở trên hầu hết các dòng điện thoại. Chặn cuộc gọi giúp người dùng tránh được những phiền phức trong khi sử dụng điện thoại. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chặn số điện thoại trên Samsung để giúp bạn có thể tránh bị làm phiền bởi những người không mong muốn cũng như tránh được những nguy hại cho mình.

Trường hợp cần chặn số điện thoại

– Bạn liên tục nhận được những cuộc gọi phá mình, những số điện thoại lạ cứ làm phiền bạn. Đây chính là trường hoưpj bạn cần đến tính năng chặn cuộc gọi.

– Bạn không muốn nhận cuộc gọi của ai đó, muốn tránh bị làm phiền, tránh người gọi tới cũng rất cần chặn cuộc gọi và tin nhắn.

Chặn số điện thoại trên Samsung

Chặn số điện thoại trên Samsung

– Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều người sử dụng tin nhắn để spam những tin tức quảng cáo, hoặc có những cuộc gọi lạ có thể âm thầm rút tiền trong tài khoản của bạn, nhưng lại không thể biết đó là ai thì hãy chặn ngay những số liên lạc này.

Chính những điều trên mà nhu cầu chặn cuộc gọi, tin nhắn là điều mà rất nhiều người dùng cần để tránh những tin nhắn rác, cuộc gọi không mong muốn, cũng như tránh khỏi những nguy hại không đáng có cho mình.

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi trên Samsung

Với thiết bị Samsung, khi bạn chặn số điện thoại thì hệ thống sẽ chặn cuộc gọi và tin nhắn luôn, và bạn chỉ cần chặn một lần là được.  Dưới đây là cách bước chặn số điện thoaị trên Samsung:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào biểu tượng “Điện thoại” trên màn hình.

Chặn số điện thoại trên Samsung đơn giản

Chọn vào “ĐIện thoại”

Bước 2: Sau đó, chọn “Nhiều hơn”.

Bước 3: Tiếp tục chọn “Cài đặt”.

Mẹo chặn số điện thoại trên Samsung

Vào “Cài đặt”

Bước 4: Sau đó, chọn vào “Chặn cuộc gọi đến”.

Chặn cuộc gọi đến Samsung

Chặn cuộc gọi đến Samsung

Bước 5: Tiếp theo, bạn chọn vào “Danh sách chặn”.

Vào danh sach chặn số điện thoại Samsung

Vào danh sach chặn số điện thoại Samsung

Bước 6: Để chặn cuộc gọi, bạn hãy ghi số điện thoại bạn muốn chặn vào ô điền, hoặc bạn có thể chọn số trong nhật ký hoặc trong danh bạ của bạn để chặn. Sau đó, nhấn vào biểu tượng dấu “+” trên màn hình.

Thêm số điện thoại cần chặn trên Samsung

Thêm số điện thoại cần chặn trên Samsung

Bước 7: Nếu muốn xóa số điện thoại trong danh sách chặn, bạn nhấn vào biểu tượng dấu “-” là được.

Xóa số điện thoại đã chặn trên Samsung

Xóa số điện thoại đã chặn trên Samsung

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc chặn số điện thoại trên Samsung rồi. Bây giờ bạn có thể dễ dàng chặn số liên lạc nào mình muốn. Chúc bạn thành công!

>> Mời bạn xem thêm: Mẹo hay giúp tìm điện thoại Samsung bị mất