iOS 11 vừa xuất hiện bản Beta nên khi người dùng nâng cấp thiết bị lên để trải nghiệm thì đã có rất nhiều lỗi xuất hiện. Nếu như bạn không muốn sống chung với những lỗi này và tránh gây ảnh hưởng đến công việc của bạn thì có một cách hạ iOS 11 xuống iOS 10.3.2 an toàn nhất và không mất dữ liệu.

Cách hạ iOS 11 xuống iOS 10.3.2 an toàn không mất dữ liệu

Chú ý: Hiện nay, Apple chỉ cho người dùng hạ cấp iOS về 10.3.1 và 10.3.2, các bản trước đều đã bị khóa sign. Mặc dù hạ iOS không làm mất dữ liệu nhưng để đảm bảo an toàn thì bạn nên lưu lại những dữ liệu quan trọng, để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

Hướng dẫn cách hạ iOS 11 xuống iOS 10.3.2:

Hướng dẫn cách hạ iOS 11 xuống iOS 10.3.2

Bước 1: Bạn cần tải về phần mềm hạ cấp iTunes về máy tính:

Bước 2: Sau đó là tải về firmware cho thiết bị của bạn (lưu ý chọn đúng tên thiết bị):

Bước 3: Tiếp theo, trên điện thoại iPhone/iPad, bạn truy cập vào: Cài đặt >  iCloud > Tìm iPhone/iPad và tắt tính năng này đi.

Tìm iPhone/iPad và tắt tính năng này đi.

Bước 4: Tiếp tục tắt nguồn iPhone/iPad, tiếp đến nhấn giữ đồng thời phím Nguồn + Home trong 10 giây để truy cập vào chế độ Recovery.

truy cập vào chế độ Recovery.

Bước 5: Sau đó bạn kết nối iPhone/iPad với máy tính thông qua cáp lightning, sau đó khởi động phần mềm iTunes. Tiếp theo, nếu bạn dùng Mac hãy nhấn giữ phím Alt, còn người dùng Windows nhấn giữ Shift sau đó nhấp chuột vào Khôi phục (Restore).

nhấp chuột vào Khôi phục (Restore)

Sau đó bạn chọn tập tin firmware vừa tải ở bước 2 về > Nhấn Restore và Update > Bấm Next.

Nhấn Restore và Update > Bấm Next.

Như vậy, thiết bị của bạn sẽ tự động hạ cấp về iOS 10.3.2. Rất đơn giản và nhanh chóng phải không nào. Phải đợi một thời gian nữa khoảng vào tháng 9 sẽ có bản iOS 11 chính thức cùng với iPhone 8. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn trong trường hợp muốn hạ cấp iOS 11. Chúc bạn thành công nhé! 

Xem thêm: Tổng hợp những lỗi khi nâng cấp lên IOS 11

Tham khảo: thegioididong.com