Khắc phục tình trạng mặt kính Oppo F7 bị bể tại nhà là mong muốn của nhiều người dùng máy. Vậy mong muốn này có thể thực hiện được hay không?

So với những thiết bị tiền nhiệm, Oppo F7 được đầu tư một cách toàn diện hơn. Không chỉ có thiết kế thời trang hay camera selfie chụp ảnh thần thánh, Oppo F7 còn được đánh giá cao về khả năng hiển thị. Đặc biệt, cấu hình của máy cũng được nâng cấp đáng kể, giúp quá trình trải nghiệm của người dùng thêm phần trọn vẹn. Tuy nhiên, nhiều người lại đang gặp phải tình trạng mặt kính Oppo F7 bị bể, khiến việc sử dụng các tính năng trên máy gặp nhiều khó khăn. Trong trường hợp này, bạn cần làm gì để sự cố được khắc phục một cách hiệu quả nhất?

<center>Khắc phục lỗi Oppo F7 bị bể mặt kính tại nhà</center>

Khắc phục lỗi Oppo F7 bị bể mặt kính tại nhà

Bạn có thể khắc phục lỗi Oppo F7 bị bể mặt kính tại nhà hay không?

Nếu mặt kính của Oppo F7 chỉ bị trầy xước, bạn có khá nhiều cách để khắc phục tại nhà. Chẳng hạn như dùng kem đánh răng, baking soda hay tẩy bút chì. Thế nhưng, đây chỉ là những giải pháp đem lại hiệu quả tạm thời. Không chỉ vậy, nếu mặt kính Oppo F7 bị bể, những giải pháp này cũng thường không có tác dụng.

=> Bạn có thể xem giá dịch vụ thay mặt kính Oppo F7 tại: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-oppo-f7/.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự mua kính hoặc màn hình về nhà và tự thay. Đây là một giải pháp tiết kiệm được nhiều tín đồ công nghệ áp dụng. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ dành cho những ai có tay nghề và am hiểu chuyên môn. Chính vì thế, nếu muốn sự cố Oppo F7 bị bể mặt kính được khắc phục triệt để, bạn không nên tự mình xử lý tình trạng này tại nhà. Thay vào đó, bạn cần đem máy tới một trung tâm thay màn hình – mặt kính điện thoại uy tín.

<center>Giải pháp nào cho lỗi mặt kính Oppo F7 bị bể</center>

Giải pháp nào cho lỗi mặt kính Oppo F7 bị bể

Giải pháp nào cho lỗi mặt kính Oppo F7 bị bể?

Khi Oppo F7 vỡ mặt kính, luôn có 2 giải pháp khắc phục khác nhau dành cho bạn. Đó là thay mặt kính Oppo F7 bên ngoài và thay màn hình Oppo F7 nguyên bộ. Để biết trường hợp của mình cần tới dịch vụ nào, bạn có thể tham khảo những dấu hiệu phân biệt dưới đây:

Dấu hiệu chỉ cần thay mặt kính Oppo F7

+ Oppo F7 bị bể mặt kính bên ngoài. Nếu nhẹ hơn, mặt kính của máy chỉ bị trầy xước.

+ Cảm ứng của Oppo F7 vẫn phản hồi tốt. Màn hình trong của máy vẫn hiển thị như bình thường. Không có bất kỳ hư hỏng nào xảy ra với 2 chức năng này.

Dấu hiệu phải thay màn hình Oppo F7 nguyên bộ

+ Cảm ứng của Oppo F7 phản hồi lung tung, bạn thao tác chỗ này nhưng máy lại phản hồi chỗ khác. Có những trường hợp cảm ứng của máy tự nhảy lung tung, dù bạn chưa hề chạm vào màn hình của máy.

+ Cảm ứng của Oppo F7 bị liệt ở một vài điểm, khiến thao tác của bạn gặp nhiều khó khăn hoặc bị liệt hoàn toàn, khiến thao tác của bạn không được phản hồi.

+ Màn hình của máy bị đốm, sọc, nhấp nháy, loang màu, ám màu,… khiến việc quan sát nội dung của bạn bị cản trở. Nghiêm trọng hơn, màn hình của máy còn có thể bị tối đen, làm bạn gần như không thể sử dụng chiếc dế yêu của mình được nữa.

=> Xem thêm: CẦN LƯU Ý GÌ KHI THAY MẶT KÍNH OPPO F7?

<center>Mặt sau của Oppo F7 phiên bản đỏ cuốn hút</center>

Mặt sau của Oppo F7 phiên bản đỏ cuốn hút

Như vậy, thay vì khắc phục sự cố mặt kính Oppo F7 bị bể tại nhà, bạn hãy nhanh chóng đem máy đi sửa chữa ở các trung tâm chuyên nghiệp nhé.

Chúc bạn thành công!