Chiếc điện thoại J7 Prime của bạn bị lỗi cuộc gọi hay bị gián đoạn? Dưới đây là những cách khắc phục Samsung J7 Prime bị lỗi cuộc gọi bạn có thể tham khảo

Samsung J7 Prime là một trong những sản phẩm mới đình đám của Samsung được rất nhiều người dùng đón nhận. Được đánh giá rất mạnh mẽ trong tầm giá tuy nhiên nó cung khó tránh khỏi những lỗi cơ bản. Đặc biệt trong đó là lỗi cuộc gọi. Và dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số cách khắc phục Samsung J7 Prime bị lỗi cuộc gọi. Bạn có thể xem qua và thử những cách này.

Ảnh hưởng tín hiệu mạng di động

Samsung J7 Prime bị lỗi cuộc gọi có thể nguyên nhân chính đó là việc ảnh hưởng tín hiệu mạng yếu hoặc xa vùng phủ sóng. Bạn có thể thực hiện theo những bước dưới đây để khắc phục điều này:

Cách 1: Bạn có thể quan sát tín hiệu sóng của nhà mạng trên màn hình điện thoại. Nếu như sóng yếu thì bạn có thể di chuyển đến một nơi thoáng hơn để cải thiện tình trạng này.

Cách 2: Tiến hành khởi động lại máy hoặc bật tắt chế độ máy bay để thiết lập lại kết nối với nhà mạng. Có thể sẽ có được kết nối tốt hơn.

Cách 3: Chọn mạng thủ công.

Để thực hiện được cách này bạn chọn vào Ứng dụng -> Cài đặt -> Nhiều mạng hơn -> Các mạng di động -> Nhà cung cấp mạng.

Cách khắc phục Samsung J7 Prime bị lỗi cuộc gọi

Cách khắc phục Samsung J7 Prime bị lỗi cuộc gọi

Sau một thời gian ngắn thì các nhà mạng sẽ được hiển thị ra trên màn hình Samsung J7 Prime và bạn tiến hành chọn vào nhà mạng đang sử dụng.

cach khac phuc loi cuoc goi tren samsung j7 prime

Cách khắc phục lỗi cuộc gọi trên Samsung J7 Prime

Cách 4: Hiện nay các điện thoại liên lạc với nhau bởi sự hỗ trợ của rất nhiều tần số. Bạn có thể khắc phục tình trạng nhận tín hiệu kém bằng cách truy cập vào phần Setting > Chế độ mạng và chọn sử dụng chế độ 3G (WCDMA) hoặc 4G.

Chọn chế độ mạng để có tín hiệu ổn định

Chọn chế độ mạng để có tín hiệu ổn định

Nếu bạn thử qua tất cả những cách trên mà vẫn không khắc phục được sự cố cuộc gọi trên Samsung J7 Prime thì hãy mang máy đến trực tiếp trung tâm sửa điện thoại FASTCARE để được kiểm tra, tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!