Cách phòng chống người khác thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone

Cách phòng chống người khác thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone

Bởi Fastcare - 26/06/2017

Có lẽ, ai dùng iPhone thì điều hiểu rõ tầm quan trọng của tài khoản iCloud rồi nên mình cũng không dài dòng nó thêm. iCloud giúp iFan sao lưu dữ liệu, liên kết thẻ tín dụng và quan trọng hơn là bảo mật iPhone nhờ tính năng Find my phone. Có nhiều trường hợp tài khoản iCloud trên iPhone của bạn bị người khác đổi trên thiết bị. Vậy làm sao để có thể tùy chỉnh cài đặt để tránh những trường hợp trên.

Cách phòng chống người khác thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone

Hướng dẫn tùy chỉnh cài đặt iPhone

Đầu tiên, bạn truy cập Cài đặt và chọn Cài đặt chung.

bạn truy cập Cài đặt và chọn Cài đặt chung

Sau đó, chọn giới hạn và hãy bật tính năng này lên thì lúc này thiết bị sẽ yêu cầu bạn nhập mất mã gồm 4 chữ số.

chọn giới hạn và hãy bật tính năng này lên

Tiếp theo đó, bạn kéo xuống phía dưới và truy cập Tài khoản ở mục Cho phép thay đổi. Bên trong giao diện Tài khoản chọn Không cho phép thay đổi.

chọn Không cho phép thay đổi.

Sau đó, bạn quay trở lại cài đặt thì toàn bộ tài khoản từ Facebook, Flickr đến Appstore hay iCloud đều được làm mờ và không cho phép thay đổi, khi bạn muốn thay đổi thì Cài đặt giới hạn thành Cho phép thay đổi Tài khoản.

muốn thay đổi thì Cài đặt giới hạn thành Cho phép thay đổi Tài khoản

Đây là một tính năng rất hay và hữu ích trên iOS giúp người dùng có thể bảo mật trên thiết bị của mình. Giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng về người khác thay đổi tài khoản iCloud trên iPhone. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ cho nhiều người khác cùng biết nhé!