Ngay lúc này!! Bạn có thể cài đặt ngay phiên bản iOS 13 beta mà không cần phải chờ đợi đến đầu tháng 7. Cách cài đặt và update như thế nào? Cùng tham khảo những thông tin mà FASTCARE cung cấp dưới đây nhé.

Trong sự kiện WWDC 2019 vừa qua, Apple cũng đã giới thiệu đến hệ điều hành iOS 13 với nhiều cải thiện đáng kể và bổ xung thêm một số tính năng mới. Nhưng để sử dụng được bản chính thức thì phải đợi đến đầu tháng 7 lận, nhưng để giúp anh em có trải nghiệm sớm hơn về phiên bản iOS 13 thì download bản beta về dùng nhé. Vậy để sử dụng được phiên bản mới nhất, bạn phải làm gì??

Apple giới thiệu về hệ điều hành ios 13

Apple giới thiệu về hệ điều hành ios 13

Phiên bản iOS 13 beta thì bạn sẽ không cần tài khoản đăng kí nhưng vẫn cài đặt và sử dụng. Lần này không giống những lần update trước, Apple không còn cung cấp cấu hình Beta để cho bạn tải nữa :(. Nhưng sao làm khó được người dùng đúng không nào?? Bạn chỉ cần download tệp iOS 13 và lên iTunes cập nhật là xong (Link tải đầy đủ hết, bạn không phải lo lắng).

Thiết bị nào có thể nâng cấp lên phiên bản beta iOS 13??

Dưới đây toàn bộ danh sách các thiết bị có thể nâng cấp lên iOS 13 (“rất quan trọng đấy >..<“). FASTCARE có cung cấp sẵn link download kế bên luôn, lựa chọn thiết bị mà bạn đang sử dụng rồi tải về cài đặt.

Nhiều chức năng được cập nhật trong phiên bản ios 13

Nhiều chức năng được cập nhật trong phiên bản ios 13

Hướng dẫn cài đặt phiên bản iOs 13 beta

Các bước update iOS 13 beta cho iPhone cũng đơn giản thôi, bạn chỉ cần làm theo các bước mà mình hướng dẫn thì có thể cài đặt thành công rồi. Cùng theo dõi các bước admin hướng dẫn.

Lưu ý quan trọng: Trước khi update lên iOS 13 thì bạn nên sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng!! Tránh tối đa trường hợp bị lỗi khi update mất hết thông tin. Các bước sao lưu (backup) chắc mọi người cũng biết nên FASTCARE không hướng dẫn lại.

Bước 1:Bạn đã chắc chắn tải xuống tệp IPSW iOS 13 beta phù hợp với thiết bị chưa (Link tải đã được cập nhật ở trên, kéo lên xem).

Bước 2:  Khởi động iTunes trên máy tính và kết nối điện thoại với máy tính bằng dây cáp USB.

Xin nhắc lại: Bạn phải Backup(sao lưu) hết tất cả dữ liệu!!  Tránh tình trạng mất hết dữ liệu khi UPDATE.

Bước 3: Khi bạn đã sao lưu dữ liệu thành công, bạn giữ phím Shift và chọn Check for Update. Sau đó bạn chọn firmware iOS 13 beta vừa tải và hệ thống sẽ tự động cài đặt cho thiết bị.

Chọn Check for Update. Sau đó bạn chọn firmware iOS 13 beta, sau đó ngồi chờ cài đặt thôi

Chọn Check for Update. Sau đó bạn chọn firmware iOS 13 beta, sau đó ngồi chờ cài đặt thôi

Đây chỉ mới là bản iOS 13 beta thôi nên sẽ không thể nào tránh được việc xuất hiện lỗi trong quá trình sử dụng: nóng, hao pin, không tương thích hoặc xung đột ứng dụng. Nên bạn cân nhắc trước khi cài đặt và sử dụng nha, không thì đợi đến bản chính thức được công bố vào đầu tháng 7 tới.

Chúc cả nhà đều cài đặt thành công!!.