Bỗng nhiên camera trước S7 Edge bị ngược khiến bạn không thể có được những bức hình selfie ưng ý? Thủ thuật siêu đơn giản sau đây sẽ giúp bạn xử lý tình trạng này.

S7 Edge sở hữu khả năng chụp ảnh tuyệt vời. Ngay cả camera trước của máy cũng có thể đem tới cho người dùng những bức ảnh lung linh, sắc nét và tự nhiên với những thao tác đơn giản. Vì vậy với những tín đồ mê check – in, S7 Edge đã sớm trở thành một trợ thủ đắc lực, giúp họ phát huy tinh thần “sống ảo” của mình.

camera truoc S7 Edge bi nguoc

S7 Edge được đánh giá cao về camera

Tuy nhiên trong thời gian trải nghiệm, nhiều người lại gặp phải tình trạng camera trước S7 Edge bị ngược mà không biết phải làm sao. Đây cũng là tình trạng bạn đang gặp phải? Hãy tham khảo cách khắc phục hiệu quả được hướng dẫn cụ thể bên dưới nhé.

Thủ thuật khắc phục lỗi camera trước S7 Edge bị ngược

Tình trạng camera trước bị ngược đem tới khá nhiều phiền phức khi bạn chụp ảnh selfie. Bởi lúc này, những bức ảnh “tự sướng” của bạn sẽ bị lật ngược lại y như khi bạn soi gương. Thế nhưng, cách khắc phục tình trạng này cũng không quá phức tạp. Bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào ứng dụng “Camera” trên Samsung S7 Edge.

camera truoc S7 Edge bi nguoc

Bước 1

Bước 2: Bạn chọn biểu tượng Cài đặt ở trên góc phải màn hình.

Bước 2

Bước 2

Bước 3: Cuối cùng, bạn chọn “Lưu ảnh dạng xem trước” là được.

Bước 3

Bước 3

Sau khi thực hiện xong 3 bước trên, bạn hãy thử chụp ảnh selfie trên máy, để biết được tình trạng camera trước bị ngược đã được khắc phục hay chưa. Nếu cách này không đem lại tác dụng, bạn nên đem máy tới các trung tâm sửa chữa Samsung để được tư vấn cách xử lý chuyên nghiệp.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: