Bạn cần thay mặt kính Oppo F7 khi nào? Đâu là trung tâm cung cấp dịch vụ này uy tín? Đây chính là những lưu ý bạn cần quan tâm khi cần thay mặt kính mới cho chiếc Oppo F7 của mình.

<center>Cần lưu ý gì khi thay mặt kính Oppo F7</center>

Cần lưu ý gì khi thay mặt kính Oppo F7

Oppo F7 là “đứa con cưng” của nhà sản xuất Trung Quốc khi vừa được lột xác về thiết kế, vừa được trang bị cấu hình ấn tượng. Bên cạnh đó, khả năng chụp hình của máy cũng không gây thất vọng khi có thể đem tới cho người dùng những bức hình lung linh và sắc nét.

Tuy nhiên, đôi khi chỉ với một vài bất cẩn trong quá trình sử dụng, bạn lại có thể làm mặt kính bên ngoài của Oppo F7 xuất hiện những dấu hiệu hư hỏng khó chịu. Chẳng hạn như mặt kính bị bể, trầy, nứt, xước,… khiến Oppo F7 trở nên mất thẩm mỹ và như vậy, quá trình trải nghiệm máy của bạn cũng không còn trọn vẹn như trước. Lúc này, thay mặt kính Oppo F7 có thể chính là giải pháp bạn cần sử dụng.

Cần lưu ý gì khi thay mặt kính Oppo F7?

Để mặt kính của Oppo F7 được thay mới một cách chất lượng và chuyên nghiệp, bạn cần lưu ý 2 vấn đề chính sau đây:

  • Nắm rõ những dấu hiệu cần thay mặt kính Oppo F7
  • Không phải cứ mặt kính bên ngoài bị vỡ thì bạn cần thay mặt kính mới cho Oppo F7. Bởi trong nhiều trường hợp, bạn sẽ phải thay màn hình nguyên bộ cho máy với chi phí cao hơn. 
  • Dịch vụ thay mặt kính Oppo F7 chỉ được áp dụng cho trường hợp mặt kính bên ngoài bị hư hỏng (vỡ, nứt, trầy xước,…), nhưng chức năng cảm ứng và hiển thị vẫn hoạt động tốt. Cụ thể, cảm ứng lúc này vẫn phản hồi trơn tru và chuẩn xác. Màn hình trong của máy vẫn hiển thị đúng tông màu và sắc nét, không hề bị sọc hoặc đốm.
  • Ngược lại, chỉ cần một trong hai chức năng cảm ứng hoặc màn hình có vấn đề, khả năng cao bạn sẽ phải thay màn hình full bộ cho chiếc Oppo F7 của mình.

=> Xem thêm: OPPO F7 VỠ MẶT KÍNH CÓ CẦN THAY MÀN HÌNH KHÔNG

<center>Cận cảnh Oppo F7 màu đỏ cực sang chảnh</center>

Cận cảnh Oppo F7 màu đỏ cực sang chảnh

Tìm một địa chỉ thay mặt kính Oppo F7 uy tín

Khi mặt kính của Oppo F7 bị hư hỏng, bạn không nên chần chừ để tình trạng này kéo dài. Thay vào đó, bạn cần nhanh chóng tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ thay mặt kính – màn hình uy tín, để sự cố được khắc phục trong thời gian sớm nhất. Bởi càng để lâu, bạn càng có nguy cơ phải bỏ ra nhiều chi phí hơn để xử lý tình trạng này.

Hiện nay, có nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ thay mặt kính cho Oppo F7 nói riêng và cho smartphone nói chung. Nếu muốn được sử dụng một dịch vụ với chất lượng như mong muốn, bạn nên tìm đến các trung tâm đã có tên tuổi trên thị trường, được nhiều tín đồ công nghệ lựa chọn và đưa ra những phản hồi tích cực.

Nếu ở TP.Hồ Chí Minh, bạn có thể tin tưởng tìm đến FASTCARE và sử dụng dịch vụ thay mặt kính Oppo F7 tại đây. Không chỉ được đảm bảo về chất lượng với linh kiện tốt, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và hệ thống máy móc hiện đại, dịch vụ này tại FASTCARE còn được tiến hành công khai với sự quan sát trực tiếp của chính khách hàng.

<center>Địa chỉ thay mặt kính Oppo F7 uy tín</center>

Địa chỉ thay mặt kính Oppo F7 uy tín

Ngoài ra, thay mặt kính Oppo F7 tại FASTCARE còn được đi kèm với chi phí phải chăng cùng một chế độ bảo hành lâu dài và chu đáo.

Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ HOTLINE: 18002057 để được hỗ trợ.