Chia sẻ cách cài nhạc chuông cho iPhone không cần máy tính

cach cai nhac chuong cho iPhone

Với cách cài nhạc chuông cho iPhone không cần máy tính được giới thiệu sau đây, bạn có thể dễ dàng tạo ra những bản nhạc chuông độc đáo cho chiếc dế yêu của mình.

Cách cài nhạc chuông cho iPhone không cần máy tính là thủ thuật được nhiều tín đồ nhà táo quan tâm tìm hiểu. Bởi hiện nay, người dùng smartphone nói chung và người dùng iPhone nói riêng, luôn có nhu cầu được thể hiện cá tính và nét riêng biệt của mình thông qua các bản nhạc chuông thú vị và độc đáo. Tuy nhiên, thực hiện điều này với sự trợ giúp của iTunes và máy tính lại khá phức tạp. Vì vậy, bài viết sau đây của FASTCARE sẽ hướng dẫn bạn tự tạo nhạc chuông cho thiết bị iOS của mình mà không cần phải dùng đến máy tính hoặc iTunes.

cach cai nhac chuong cho iPhone

Cách cài nhạc chuông cho iPhone không cần máy tính

Để có thể tạo và cài nhạc chuông cho iPhone một cách dễ dàng, bạn nên sử dụng ứng dụng do chính Apple cung cấp - GarageBand. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, nếu chiếc iPhone của bạn đang được sử dụng phiên bản hệ điều hành từ iOS 8 trở về sau. Trong trường hợp sử dụng phiên bản iOS cũ hơn, bạn sẽ phải trả khoảng 5$ để có thể tải ứng dụng này về máy.

Thực chất, GarageBand là ứng dụng cài nhạc chuông cho iphone với chức năng chính là biến thiết bị iOS thành các loại nhạc cụ như piano hay trống. Tuy nhiên, do được trang bị thêm tính năng cắt nhạc nên bạn hoàn toàn có thể dùng ứng dụng này để tạo nhạc chuông cho iPhone. Cách thực hiện thủ thuật này như sau:

Bước 1: Tải GarageBand về máy theo link tại đây. Sau khi tải về và cài đặt, bạn mở ứng dụng lên và bấm vào "Smart drums" để chọn một bài hát mà mình muốn làm nhạc chuông. Bạn lưu ý bài hát này phải có sẵn hoặc đã được tải về trên máy.

Bước 2: Khi bài hát bạn chọn đã được nhập vào ứng dụng, bạn bấm vào biểu tượng View và Loop Browser => Chọn Music => tìm bài hát trên iPhone => Kéo thả bài hát vào track chỉnh nhạc của ứng dụng.

cach cai nhac chuong cho iPhone

Bước 3: Do track chỉnh nhạc này có thời lượng khá ngắn nên nếu muốn nghe trọn bộ bài hát mà mình đã chọn, bạn cần bấm vào dấu (+) và chọn Automatic. Tiếp theo, để cắt bài bài thành bản nhạc chuông có độ dài như ý, bạn hãy nhấp vào 2 đầu và cuối của bản nhạc, kéo gọn 2 đầu và nhấp vào thư mục "My songs". Lúc này, bản nhạc đã được cắt sẽ được lưu vào thư mục này. Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi tên thư mục theo ý mình.

cach cai nhac chuong cho iPhone

Bước 4: Cuối cùng, để sử dụng bản nhạc này làm nhạc chuông, bạn hãy nhấp vào bản nhạc, chọn nút Share và nhấn vào biểu tượng chuông là xong. Như vậy là bạn đã thực hiện xong cách tải nhạc chuông cho iPhone không cần máy tính.Thật đơn giản phải không nào?

cach cai nhac chuong cho iPhone

Với cách cài nhạc chuông cho iPhone không cần máy tính mà FASTCARE giới thiệu ở trên, chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công!

Hỏi đáp