Chụp màn hình trên IOS 11 hơn hẳn Android

Chụp màn hình trên IOS 11 hơn hẳn Android 2

Phiên bản IOS 11 ra mắt cùng với hàng lạt những tính năng mới mẻ và thú vị. Một trong những tính năng mà chúng ta thường rất hay sử dụng đã được nâng cấp và trở nên thú vị hơn đó là chụp ảnh màn hình thiết bị. Giờ đây, người dùng đã có thể làm nhiều hơn với những bức ảnh chụp màn hình thiết bị của mình một cách đơn giản và nhanh chóng.

Chụp màn hình trên IOS 11 hơn hẳn Android

Sau khi chụp ảnh màn hình giống như bình thường, giờ đây bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa được tấm ảnh này bằng cách thêm vào văn bản, các biểu tượng hình vẽ, chữ ký cá nhân hoặc phóng to một phần màn hình để trở nên nổi bật hơn.

Chụp màn hình trên IOS 11 hơn hẳn Android 1

Bên cạnh đó, không cứng nhắc như những ứng dụng khác, với IOS 11 còn cho phép người dùng lựa chọn được nhiều phông chữ và màu sắc khác nhau, cùng các tùy chọn căn lề để phù hợp với nội dung muốn truyền tải. 

Chụp màn hình trên IOS 11 hơn hẳn Android 2

Mạc dù với những tahy đổi này chưa được gọi là mang tính đột phá nhưng nó đã mang lại rất nhiều sự tiện lợi và tính thiết thực cho người dùng, điều này chắc chắn những fan Android cũng phải ghanh tỵ.

IOS 11 đã có bản Beta và người dùng đã có thể tải về để trải nghiệm ngay rồi. Nhưng đây mởi chỉ là bản thử nghiệm nên chắc chắn không thể tránh khỏi những lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng, bạn nên cân nhắc trước khi quyết định nhé!

Xem thêm: 

Hỏi đáp