Cho đến thời điểm hiện tại, khi iPhone 8 vẫn đang được “thai nghén” thì iPhone 7 vẫn là một chiếc smartphone ấn tượng nhất của nhà Apple.

Nếu Apple trình làng chiếc iPhone 8 trong năm nay, chắc chắn mức giá của siêu phẩm này là không hề rẻ. Nhiều chuyên gia dự đoán mức giá của iPhone phiên bản 8 sẽ vượt qua mức giá của cặp iPhone 7/ 7 Plus trong thời điểm ra mắt. Ngược lại iPhone 8 ra mắt đồng nghĩa với việc giá của iphone 7, 7 Plus sẽ giảm mạnh. (Đây là cách marketing truyền thống của nhà Táo). Người dùng sẽ có cơ hội mua iPhone 7 với mức giá khá hời.

iPhone 7

iPhone 7 sẽ giảm giá sau khi Apple trình làng phiên bản iPhone mới

iPhone 7, iPhone 7 Plus sẽ đồng loạt giảm 100 USD giá thành. Theo đó, có trong tay khoảng 550 USD và 670 USD, người dùng đã có thể sở hữu cặp smartphone thông minh iPhone 7, 7 Plus ở thị trường Mỹ. Đây là một mức giá mềm cho một chiếc smartphone có cấu hình ổn định với kiểu dáng khá đẹp.

Bỏ qua những kì vọng mà người hâm mộ đặt ra cho iPhone 7 của nhà “Táo” thì đây vẫn là một chiếc điện thoại hoàn hảo. Người dùng vẫn có thể thoải mái với những trải nghiệm trên một chiếc smartphone đúng nghĩa. Thêm vào đó Apple mới tung ra cặp iPhone 7 màu đỏ phá cách, đây cũng là một lý do người dùng nên cân nhắc việc sử dụng iPhone 7 trong thời gian tới.

iPhone 7

iPhone 7 là chiếc smartphone thông minh với mức giá hợp lý

Khi mà iPhone 7 vừa có thể làm hài lòng người dùng về các chức năng thông minh của một chiếc smartphone mà vừa có mức giá “hời”, hẳn iPhone 7 chắc chắn là lựa chọn không thể tuyệt hơn cho bạn. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền không hề nhỏ mà vẫn có thể thoải mái trải nghiệm, vẫn sang trọng và đẳng cấp.

Tin tức khác: Nút Home iPhone 7 có thay được không?.