Galaxy S8 đã ra mắt và đúng như dự đoán nó đã tạo ra một cơn sốt công nghệ trên toàn cầu. Hãng Samsung của Hàn Quốc cũng tuyên bố rằng tổng đơn đặt hàng Galaxy S8 và S8+ lớn hơn 30% so với S7 và S7 edge. Khi thông tin trước đó, Samsung S7 và S7 Edge là một trong những mẫu điện thoại bán chạy nhất trong lịch sử Samsung.

Hình ảnh Concept Note 8 tuyệt đẹp

Nếu như bạn đang sở hữu Samsung S8 hoặc S8+ thì chắc chắn bạn đang sơ hữu một trong ít số điện thoại mạnh mẽ, đẹp nhất, tuyệt vời nhất trong thời điểm hiện tại. Gần như không có một mẫu smartphone nào khác có thể khiến bạn hối hận ngoại trừ chính Note 8 của chính Samsung.

Hằng năm vào đầu tháng 6, Samsung thường cập nhật dòng smartphone cao cấp Galaxy S. Và Galaxy S8/S8+ là những mẫu điện thoại hàng đầu của gã khổng lồ trong nửa đầu năm 2017. Và trong lúc bạn đọc đánh giá về Galaxy S8 thì tin đồn về Galaxy Note 8 sẽ ra mắt cuối năm 2017 đã bắt đầu xuất hiện.

Và nếu Note 8 giống như concept dưới đây thì có lẽ một số fan Samsung đã mua S8/S8+ sẽ cảm thấy nuối tiếc.

hinh anh note 8-1

Nhà thiết kế đồ họa Muhsin M. Belaal Auckburaully đã hợp tác với kênh YouTube DBS Designing để hoàn thành concept này dựa trên thiết kế S8 và tin đồn về Note 8 đã xuất hiện trên internet. Kết quả, như bạn thấy, thực sự tuyệt vời.

hinh anh note 8-2

Không giống hầu hết concept smartphone khác, concept Note 8 chúng ta thấy ở đây được bắt nguồn từ thực tế. Nó có thể không giống hệt Note 8 sẽ ra mắt vào cuối năm nhưng chắc chắn là có nhiều nét tương đồng. Trong concept, logo Samsung được đặt ở mặt trước nhưng hy vọng rằng Samsung sẽ loại bỏ nó trong thiết kế của họ giống như trên Galaxy S8.

Concept mới nhất về Note 8 tuyệt đẹp

Về thông số, Note 8 của Auckburaully có màn hình 6.4 inch độ phân giải QHD+, tỷ lệ màn hình so với mặt trước của máy còn lớn hơn con số 83% trên Galaxy S8. Các thông số khác bao gồm 6 GB RAM, dung lượng lưu trữ 64/128 GB kèm khe cắm thẻ nhớ, camera kép mới và cảm biến mống mắt, pin 4.000 mAh.

Theo BGR