Dịch vụ thay màn hình Samsung S7 giá rẻ chính hãng chỉ có tại FASTCARE. Đây là trung tâm thay màn hình điện thoại tốt nhất hiện nay, bảo hành dài hạn.

Samsung S7 là dòng điện thoại đang được người dùng yêu thích hiện nay bởi ngoại hình khá đẹp mắt, nhiều tính năng tốt mà giá bán lại vô cùng hấp dẫn. Sau một thời gian dài sử dụng, lỗi đến từ phía người dùng có thể dẫn đến màn hình máy bị hư hỏng . Và việc cần làm lúc này đây là bạn cần tìm cho mình một trung tâm sửa chữa uy tín để thay màn hình Samsung S7 giá rẻ chính hãng mới ngay. Một trong những trung tâm hàng đầu nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng đó chính là trung tâm FASTCARE.

thay man hinh samsung s7 gia re

Những nguyên nhân khiến bạn phải thay màn hình Samsung S7

– Màn hình điện thoại Samsung S7 xuất hiện các vết sọc, đốm màu lạ như màu đen, vàng.
– Màu sắc và hình ảnh trên màn hình Samsung S7 không hiển thị sắc nét.
– Màn hình Samsung S7 tối đen không lên hoặc chập chờn theo từng thời điểm.

Khi điện thoại của bạn gặp phải những biểu hiện trên bạn cần mang chiếc điện thoại của mình đến với trung tâm FASTCARE để được kiểm tra và đánh giá lỗi cũng như biết được phương pháp khắc phục lỗi hiệu quả nhất.

Địa chỉ thay màn hình Samsung S7 giá rẻ chính hãng

Một trong những trung tâm sửa chữa thay màn hình hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh mà bạn cần phải biết đến đó chính là trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu FASTCARE. Với uy tín hàng đầu cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất.

>> Click xem chi tiết dịch vụ: Thay màn hình Samsung S7

Quy trình thay màn hình Samsung S7 giá rẻ tại trung tâm FASTCARE

– Nhân viên trung tâm nhận điện thoại Samsung S7 từ phía khách hàng, chuyển giao cho bộ phận kỹ thuật kiểm tra và đánh giá mức độ hư hỏng.
– Nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy để biết được tình hình lỗi và báo cho khách hàng tình trạng máy cũng như hướng giải quyết thay màn hình mới.
– Khách hàng đồng ý, bộ phận nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thay màn hình Samsung S7 mới.
– Sau khi hoàn thành quá trình thay màn hình mới cho Samsung S7 nhân viên trung tâm tiến hành kiểm tra toàn bộ máy để đảm bảo mọi thứ hoạt động ổn định.
– Người dùng kiểm tra màn hình và các tính năng của máy lần nữa. Khi khách hàng đã hài lòng thì tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ và nhận phiếu bảo hành từ trung tâm.

thay man hinh samsung s7 gia re nhat

Đặc biệt, các bạn được có quan sát toàn bộ quy trình thay màn hình samsung cũng như sửa chữa thay mới mọi linh kiện tại trung tâm để đảm bảo mọi việc diễn ra một cách công minh và luôn đảm bảo không có hiện tượng đánh tráo linh kiện như các trung tâm “kém chất lượng” khác. Hãy đến với FASTCARE ngay hôm nay để được thay màn hình Samsung S7 giá rẻ chính hãng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Tham khảo bài viết: FASTCARE chia sẻ cách nhận biết trung tâm thay màn hình lừa đảo