Dịch vụ thay màn hình Sony Xperia M2 Giá rẻ – Bảo hành dài là những ưu đãi mà quý khách sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ tại FASTCARE. Mọi vấn đề về điện thoại của quý khách sẽ được khắc phục nhanh chóng và chất lượng nhất.

Tại sao phải thay màn hình Sony Xperia M2?

Là một trong những dòng điện thoại sở hữu thiết kế đẹp mắt cùng những tính năng cực tốt, dòng điện thoại này đã tạo được cảm ừng với nhiều người dùng. Đặc biệt với màn hình Sony Xperia M2 khá lớn đem đến cho người dùng hình ảnh vô cùng chân thực và sống động nhất.

Thay màn hình cảm ứng Sony Xperia M2 uy tín

Tuy nhiên sẽ ra sao nếu chiếc điện thoại yêu quý này bị vỡ nứt hay hư hỏng mặt kính cảm ứng? Lúc này màn hình hiển thị sẽ không còn sắc nét và đẹp như ban đầu, cảm ứng cũng không thể mượt mà được. Do đó khi có sự cố về mặt kính cảm ứng Sony bạn cần thay mới mặt kính Sony M2 ngay để tránh bị hư hỏng đến các bộ phận khác trong máy.

Dịch vụ thay mặt kính Sony Xperia M2 tại FASTCARE:

Thay màn hình điện thoại và máy tính bảng đang là dịch vụ được rất nhiều trung tâm cũng như cửa hàng điện thoại thực hiện. Tuy nhiên dịch vụ thay mặt kính Sony Xperia M2 lại khá mới và chưa có nhiều tại các trung tâm sửa chữa. Hiểu được vấn đề này, FASTCARE mang đến dịch vụ sửa chữa thay màn hình Sony Xperia M2 chính hãng giúp khách hàng khắc phục mọi vấn đề liên quan đến mặt kính Sony Xperia M2.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị công nghệ hiện đại như máy ép kính chân không, FASTCARE giúp bạn thay thế mặt kính màn hình nhanh chóng. Nhờ công nghệ bóc tách màn hình hiện đại nên quý khách chỉ cần thay sửa phần hư hỏng từ đó giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng.

Thay màn hình cảm ứng Sony Xperia M2 giá rẻ nhất

Quy trình thay màn hình Sony Xperia M2 tại FASTCARE:

Tại FASTCARE quy trình thay màn hình Sony chuyên nghiệp và minh bạch giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.
FASTCARE luôn cam kết về dịch vụ:

– Thời gian thay màn hình Sony Xperia M2 nhanh chóng và rõ ràng chỉ diễn ra trong vòng 40 phút.
– Khách hàng được theo dõi mọi thao tác của kỹ thuật viên.
– Cam kết không tráo đổi linh kiện hay luộc đồ của khách.
– Cam kết sử dụng linh kiện zin 100% chính hãng và được nhập khẩu tận gốc.
– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo và chuyên nghiệp.
– Sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại, nhờ đó giúp việc bóc tách màn hình chuyên nghiệp. Quý khách chỉ phải thay thế những phần hư hỏng, nhờ vậy tiết kiệm chi phí tối đa.
– Không làm ảnh hưởng đến các chi tiết khác trên máy của khách.
– Màn hình sau khi thay xong có chất lượng hiển thị rõ nét như ban đầu.
– Giá rẻ nhất HCM và bảo hành lâu dài cho khách.

Các bước thay màn hình Sony Xperia M2 tại FASTCARE:

– Nhân viên tiếp nhận yêu cầu của khách và tiến hành kiểm tra lỗi của máy.
– Thông báo lỗi và báo giá dịch vụ cho khách..
– Tiến hành thay mặt kính cảm ứng mới cho khách.
– Sau khi thay xong kỹ thuật và khách hàng kiểm tra lại máy một cách độc lập.
– Bàn giao máy lại cho khách và dán tem bảo hành. Khách hàng tiến hành thanh toán dịch vụ.

Nếu bạn đang gặp bất kỳ trục trặc nào với màn hình cảm ứng Sony M2 thì hãy đến với FASTCARE để được tư vấn và giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.