Thay màn hình Sony Z5 giá rẻ uy tín là dịch vụ mà các nhiều khách hàng đang sử dụng chiếc điện thoại này cần tới khi nó không may bị hư hỏng về màn hình.

Khi chiếc Sony Z5 chẳng may bị bể vỡ màn hình, thay màn hình Sony Z5 giá rẻ uy tín chắc hẳn là dịch vụ mà bạn nghĩ tới đầu tiên để khắc phục sự cố này. Vậy đâu là nơi có thể đem đến dịch vụ thay màn hình Sony Z5 đáp ứng được các yêu cầu của bạn?

Dịch vụ thay màn hình Sony Z5 giá rẻ uy tín tại FASTCARE

Nếu bạn ở TP.Hồ Chí Minh thì có lẽ đã không còn xa lạ với cái tên FASTCARE – nơi thay màn hình điện thoại với chất lượng nằm ở hàng đầu nhưng mức giá luôn là rẻ nhất. Không chỉ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm với chiếc Sony Z5 được quay về trạng thái hoạt động tốt như mới sau khi được thay màn hình, mà FASTCARE còn giúp khách hàng thấy thoải mái với thời gian xử lý nhanh chóng, nhân viên thân thiện và giá cả phải chăng.

Thay man hinh Sony Z5 gia re uy tin o dau?

Thay màn hình Sony Z5 giá rẻ uy tín ở đâu?

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn còn nhận được những cam kết sau từ trung tâm:

☑ Thay màn hình Sony Z5 lấy ngay trong ngày, không để lại qua đêm. Khách hàng chỉ cần đợi từ 40 đến 90 phút và vừa đợi, vừa quan sát trực tiếp quá trình nhân viên thay thế.

☑ Linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, zin 100% với chất lượng tốt nhất.

☑ Chi phí tốt nhất, cạnh tranh nhất và hợp lý nhất. Mọi khách hàng, kể cả đối tượng học sinh – sinh viên đều có thể sử dụng dịch vụ một cách thoải mái.

☑ Dịch vụ được bảo hành 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu tiên.

Thay màn hình Sony Z5 giá bao nhiêu?

Các khách hàng khi sử dụng dịch vụ thay màn hình Sony Z5 giá rẻ tại FASTCARE đều cảm thấy hài lòng không chỉ bởi chất lượng tốt mà còn bởi mức giá phải chăng. Hiện nay, dịch vụ này có chi phí như sau:

Tên máy Thay mặt kính – cảm ứng Thay màn hình
Sony Z5 450k 1.350k

Khách hàng lưu ý chi phí trên chỉ áp dụng cho khách lẻ, chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo giá của thị trường. Bạn vui lòng gọi đến HOTLINE: 0906 991 555 hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm để được báo giá cụ thể.

Thay man hinh Sony Z4 gia re uy tin

FASTCARE cung cấp dịch vụ thay màn hình Sony Z5 giá rẻ uy tín

Thay màn hình Sony chất lượng là dịch vụ bạn đang tìm kiếm? Thay màn hình Sony Z5 giá rẻ uy tín là dịch vụ bạn đang có nhu cầu? Nếu vậy, FASTCARE chính là nơi mà bạn cần tới. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!