FASTCARE cung cấp dịch vụ thay mặt kính Sony Z5 Biên Hòa với chất lượng tốt nhất cùng chi phí rẻ, linh kiện chính hãng và chế độ bảo hành lâu dài.

Khi cần thay mặt kính Sony Z5 Biên Hòa, các tín đồ công nghệ thường lựa chọn FASTCARE. Vậy điều gì đã giúp cho trung tâm được tin tưởng đến vậy?

Thay mặt kính Sony Z5 Biên Hòa uy tín, chuyên nghiệp

Ngay từ thời điểm mới ra mắt, Sony Z5 đã được đánh giá tích cực nhờ thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh, thời lượng pin tốt và khả năng hiển thị hình ảnh tuyệt vời. Dù vậy, trong quá trình sử dụng, Sony Z5 vẫn có thể gặp phải nhiều lỗi hư hỏng khác nhau, nhất là các lỗi hư hỏng về mặt kính. Lúc này, bạn phải tiến hành thay mặt kính Sony Z5 mới có thể giúp máy khôi phục tình trạng ban đầu.

Thay mat kinh Sony Z5 Bien Hoa

Thay mặt kính Sony Z5 Biên Hòa là dịch vụ có nhu cầu cao

Bạn cũng đang cần thay mới mặt kính cho chiếc Sony Z5 của mình tại TP.Biên Hòa? Nếu vậy, FASTCARE chính là địa chỉ mà bạn cần đến bởi ở đây, dịch vụ thay mặt kính Sony Z5 luôn được bảo đảm về chất lượng, quy trình lại có chi phí rẻ kèm theo nhiều ưu đãi và chế độ bảo hành chu đáo.

Thay mặt kính Sony Z5 giá bao nhiêu ở FASTCARE

Nhằm giúp mọi khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ một cách thoải mái, FASTCARE luôn đem đến dịch vụ thay mặt kính Sony Z5 với mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường:

Tên máy Thay mặt kính cảm ứng Thay màn hình
Sony Z5 450k 1.350k

Chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo thời gian.

Lý do chọn FASTCARE làm nơi thay mặt kính Sony Z5 Biên Hòa

➡ Chi phí rẻ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và luôn được cập nhật thường xuyên để khách hàng tiện theo dõi.

➡ Chế độ bảo hành lâu dài với thời hạn lên tới 1 năm, bao 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu có lỗi kĩ thuật xảy ra.

➡ Khách hàng có thể lấy máy ngay trong ngày mà không phải để qua đêm nhờ quy trình thay mặt kính Sony nhanh chóng, chỉ mất từ 40 đến 90 phút.

➡ Thay thế công khai, minh bạch, khách hàng có thể quan sát trực tiếp.

➡ Linh kiện chính hãng, chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Thay mat kinh Sony Z5 Bien Hoa uy tin

Thay mặt kính Sony Z5 Biên Hòa uy tín tại FASTCARE

Thay mặt kính Sony Z5 Biên Hòa tại FASTCARE luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Do đó, bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi khi cần đến dịch vụ này nhé.