Thay mặt kính Sony Z4 chính hãng uy tín tại FASTCARE luôn nhận được sự đánh giá tốt và phản hồi hài lòng từ phía khách hàng.

Hiện nay, rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ thay mặt kính Sony Z4 chính hãng uy tín. Vậy bạn có thể sử dụng dịch vụ này tại đâu?

Địa chỉ thay mặt kính Sony Z4 tốt nhất TP.HCM

Bạn đang sở hữu một chiếc Sony Z4 sành điệu và cao cấp với khả năng hiển thị hình ảnh tuyệt vời? Nhưng không may chiếc điện thoại của bạn bị hư hỏng về mặt kính và cần được thay mặt kính Sony Z4 chính hãng ngay lập tức? Nếu vậy, FASTCARE chính là trung tâm mà bạn cần tới.

Thay mat kinh Sony Z4 chinh hang uy tin

Thay mặt kính Sony Z4 chính hãng ở đâu tốt?

Là một trong những trung tâm tiên phong trong lĩnh vực thay màn hình Sony tại TP.HCM, FASTCARE đã trở thành địa chỉ tin cậy của các tín đồ công nghệ khi chiếc điện thoại này của mình bị hư hỏng về màn hình, mặt kính. Không chỉ có chất lượng được đảm bảo hay thời gian thay thế nhanh chóng mà chúng tôi còn đem đến chi phí dịch vụ thay mặt kính Sony thuộc top rẻ nhất thị trường cùng quy trình thay thế chuyên nghiệp, chế độ bảo hành lâu dài lên tới 12 tháng cùng nhiều khuyến mại hấp dẫn khác. Với những ưu điểm này, FASTCARE luôn là sự lựa chọn đúng đắn của nhiều khách hàng.

Quy trình thay mặt kính Sony Z4 tại FASTCARE

Bước 1: Khách hàng đến trung tâm, đưa máy Sony Z4 bị hư hỏng mặt kính cho nhân viên và trình bày sơ qua tình trạng của máy.

Bước 2: Nhân viên tiến hành kiểm tra toàn diện máy Sony Z4 của quý khách để có thể xác định chính xác lỗi mà máy gặp phải. Từ đó, nhân viên sẽ đề ra cách giải quyết tối ưu cùng giá của dịch vụ, thời gian xử lý, chế độ bảo hành và các ưu đãi kèm theo.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý, máy sẽ được bộ phận kĩ thuật tiến hành thay mặt kính Sony Z4 một cách công khai, ngay trước mặt khách hàng. Sau 40 đến 90 phút, quá trình này sẽ hoàn tất.

Bước 4: Sau khi thay mặt kính xong, nhân viên kĩ thuật và khách hàng sẽ kiểm tra lại máy cho đến khi khách hàng cảm thấy thật sự hài lòng.

Bước 5: Khách hàng tiến hành thanh toán chi phí của dịch vụ, nhân viên trung tâm ghi biên lai, giấy bảo hành cho khách.

Thay mat kinh Sony Z4 chinh hang uy tin tai FASTCARE

FASTCARE là trung tâm thay mặt kính Sony Z4 chính hãng

Với quy trình thay mặt kính Sony Z4 chính hãng uy tín như trên, FASTCARE đã làm hài lòng đại đa số khách hàng đến sử dụng dịch vụ này tại trung tâm.  Dịch vụ thay mặt kính Sony Z5 cũng thuộc trong số đó. Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ thay mặt kính, bạn vui lòng gọi đến HOTLINE: 0906 991 555. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn tận tình và miễn phí.