Bỗng nhiên màn hình Sony XA1 bị bể trong quá trình sử dụng, khiến bạn cảm thấy lo lắng vì không biết phải làm gì tiếp theo? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Với pin mạnh, camera tốt nhất trong tầm giá, thiết kế thu hút mọi ánh nhìn cùng hiệu năng vô cùng ổn định, Sony XA1 đã giành được nhiều cảm tình từ các tín đồ công nghệ. Dù vậy, với kích thước khá lớn, nhiều người dùng lại cảm thấy có đôi chút khó khăn khi cầm, nắm và sử dụng chiếc điện thoại này bằng một tay, gây ra những sự cố không đáng có như rơi rớt hay làm máy va đập mạnh. Những sự cố này có thể khiến màn hình Sony XA1 bị bể và từ đó, quá trình trải nghiệm máy của bạn cũng bị ảnh hưởng theo?

Man hinh Sony XA1 bi be

Màn hình Sony XA1 có thể bị bể sau các sự cố rơi rớt hay va đập mạnh

Vậy bạn cần làm gì khi chiếc Sony XA1 của mình bị bể màn hình? Hãy đọc những thông tin sau để biết cách giải quyết hợp lý và tiết kiệm nhất cho sự cố mà mình đang phải đối mặt.

Màn hình Sony XA1 bị bể và cách khắc phục phù hợp

Chỉ cần một lần đánh rơi hay làm máy bị va đập mạnh với vật cứng, chiếc Sony XA1 của bạn đã có thể bị hư hỏng màn hình. Lúc này, tùy thuộc vào từng trường hợp và mức độ hư hỏng mà bạn sẽ có những cách khắc phục khác nhau.

– Trường hợp 1: Mặt kính bên ngoài của Sony XA1 bị bể, nứt khiến máy không còn mới mẻ và sang trọng như ban đầu. Nhưng nếu điều này không làm ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng cũng như chức năng hiển thị của máy, thì bạn chỉ cần thay mới mặt kính Sony XA1 là được.

Man hinh Sony XA1 bi be

Khi nào thay mặt kính, khi nào thay màn hình Sony XA1?

– Trường hợp 2: Mặt kính bên ngoài của Sony XA1 bị bể, nứt và điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ ở bên ngoài mà còn làm ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng và hiển thị của máy. Khi đó, cảm ứng của Sony XA1 thường có dấu hiệu bấm không ăn, nhảy loạn lung tung hoặc liệt, đơ hoàn toàn. Không những vậy, màn hình LCD của máy còn có thể xuất hiện sọc, đốm, chảy mực, ám vàng làm ảnh hưởng đến quá trình quan sát của bạn. Trong một số trường hợp hư hỏng nặng hơn, màn hình của Sony XA1 thậm chí còn không thể hiển thị. Nếu vậy, giải pháp tốt nhất dành cho bạn là thay màn hình Sony XA1 nguyên bộ.

Thay màn hình Sony XA1 ở đâu tốt?

Dù phải thay mặt kính hay thay màn hình Sony XA1, thì điều quan trọng nhất vẫn là phải kiếm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ này với chất lượng tốt, linh kiện chính hãng và giá thành rẻ. Nếu bạn ở TP.Hồ Chí Minh, bạn có thể lựa chọn FASTCARE, một trung tâm uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Man hinh Sony XA1 bi be

Bạn nên đến FASTCARE khi màn hình Sony XA1 bị bể

Tại FASTCARE, các dịch vụ thay màn hình hay thay mặt kính đều được đảm bảo về mặt chất lượng do được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tài năng, giàu kinh nghiệm. Đồng thời, trung tâm còn cam kết mức giá dịch vụ luôn thuộc top cạnh tranh nhất thị trường với chế độ bảo hành lâu dài và nhiều ưu đãi kèm theo. Vì vậy, khi màn hình Sony XA1 bị bể, bạn hãy đến ngay trung tâm để được khắc phục sự cố với những dịch vụ tuyệt vời nhất! Chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ bạn.