Vừa thông báo đến báo chí ngày ra mắt thì mới đây những hình ảnh về Galaxy Note 8 lại xuất hiện trên mạng nhiều hơn và lần này là những bức ảnh rất rõ nét và ấn tượng về siêu phẩm này.

Galaxy Note 8 xuất hiện rõ nét trước ngày ra mắt

Đây là những bức ảnh độc quyền bởi trang công nghệ bgr vừa tiết lộ. Theo những nguồn tin đáng tin cậy cùng những hình ảnh về chiếc smartphone mới của Samsung kèm theo cây bút thì càng có nhiều khả năng Galaxy Note 8 sẽ ra mắt vào ngày 23/8 và lên kệ từ đầu tháng 9 tới đây.

Điểm qua cấu hình của Galaxy Note 8

Về cấu hình, thì Galaxy Note 8 sẽ được trang bị màn hình AMOLED 6.3 inch tỷ lệ 18.5:9, RAM 6 GB, vi xử lý Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 tùy theo từng khu vực mà người dùng mua máy. Nó cũng sẽ tích hợp camera kép 12 MP cùng pin dung lượng lên đến 3.300 mAh.

Điểm qua cấu hình của Galaxy Note 8

Những hình ảnh này cho thấy tất cả các mặt trước sau, trên dưới, phải trái của Galaxy Note8. Một chi tiết đang chú ý là các góc của Galaxy Note 8 được bo tròn khác với hình ảnh cắt gọn vuông vức như các phiên bản trước đây. Như vậy, thiết kế này về cơ bản là giống với Galaxy S8 nhưng viền cạnh trên và dưới màn hình có vẻ mỏng hơn.

Trên bảng điều khiển phía sau là một hệ thống camera kép nằm ngang. Đặc biệt, chúng ta có thể thấy Samsung đã bố trí hệ thống đèn flash LED nằm giữa máy ảnh và cảm biến vân tay để tránh tình trạng người dùng chạm ngón tay vào và làm nhòe ống kính như với Galaxy S8, S8+.

Samsung vẫn chưa thành công trong việc tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình

Thiết kế này đồng nghĩa với việc Samsung vẫn chưa thành công trong việc tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình của Galaxy Note 8.

Xem thêm: Samsung chốt ngày ra mắt Galaxy Note 8