Galaxy S8 phát sinh lỗi âm thanh

Galaxy S8 phát sinh lỗi âm thanh

Samsung Galaxy S8 mới được ra mắt gần đây và đã nhận được đón nhận nồng nhiệt từ phía người dùng nhưng cũng giống như các sản phẩm Apple, S8 cũng không thoát khỏi những lỗi khó có thể nào chấp nhận được. Hết màn hình ám đỏ đến tự khỏi động liên tục và giờ đây là lỗi về âm thanh.

Thật may mắn cho Samsung khi những lỗi trên của Galaxy S8 chỉ xảy ra với số lượng ít người dùng và thị trường Việt Nam cũng rất hiếm hoi. Lỗi âm thanh được phía người dùng phản ánh gần đây cho rằng âm thanh trên Galaxy S8 bỗng dưng ngưng hoạt động khi đang chơi game, xem phim và nghe nhạc. Theo như phán đoán ban đầu thì lỗi này xuất phát từ phần cứng, do những dây dẫn âm thanh không được nối chính xác nên mới phát sinh sự cố trên.

Galaxy S8 phát sinh lỗi âm thanh

Một số người dùng đã tự khắc phục lỗi này bằng cách ấn mạnh vào loa với khoảng cách khoảng 2 inch thì âm thanh sẽ hoạt động trở lại và ấn thêm lần nữa nó sẽ tắt. Điều này cho thấy Samsung chưa thật sự gia cố chặt chẽ các linh kiện bên trong cho Galaxy S8. Bên cạnh đó, có cũng không ít trường hợp người dùng chỉ cần khởi động và khôi phục mới hoàn toàn máy thì lỗi này không còn xuất hiện nữa. 

Về phía Samsung, hãng từ chối bảo hành sự cố trên và cho rằng vấn đề sẽ được giải quyết trong các bản cập nhật tương lai. 

Hỏi đáp