iPhone của bạn chẳng may bị hỏng, bạn đang lo lắng liệu giá thay màn hình iPhone 7 có đắt không, thay màn hình nơi nào uy tín? 

Để hạn chế việc “mất tiền oan” khi sử dụng điện thoại nói chung và iPhone nói riêng mọi người nên cẩn thận tránh những va chạm tối đa.Giá thay màn hình iPhone 7 hiện nay là cực kì đa dạng do sự vận động năng động của thị trường. Với mức giá cạnh tranh, người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn cho mình quyết định phù hợp nhất. Tuy nhiên cần cân nhắc rằng, liệu với mức giá như vậy chất lượng cho chiếc máy của bạn có được đảm bảo. Vì thế, Giá thay màn hình iPhone 7 có đắt không? luôn làm một trong những vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

gia thay man hinh iphone 7

Giá thay màn hình iPhone 7 có đắt không?

Những nguyên nhân khiến bạn phải thay màn hình iPhone

Những băn khoăn về giá thay màn hình iPhone 7, địa chỉ thay iPhone 7 tốt bắt nguồn từ những nguyên nhân “bất cẩn” của người dùng, hoặc một vài lý do khách quan khác nhau.

– Va chạm trong quá trình sử dụng: Cẩn thận đến cỡ nào đi nữa thì bạn cũng sẽ có những giây phút “hậu đậu” khiến cho chiếc iPhone 7 của mình rơi vỡ hoặc bị vật nặng đè lên…

– Sử dụng các phần mềm độc hại: Rất nhiều người hay lướt web và tải những phần mềm không rõ nguồn gốc khiến iphone bị nhiễm mã độc, dính vi rút dẫn tới tình trạng hỏng màn hình.

– Linh phụ kiện quá cũ: Sử dụng lâu ngày sẽ khiến những linh kiện trong máy bị cũ và dẫn tới hiện tượng “chập mạch”.

Khi màn hình iPhone của bạn gặp sự cố, hãy tới ngay các trung tâm thay màn hình iPhone 7 uy tín để kiểm tra. Lưu ý đừng tác động thêm gì, điều này chỉ khiến chiếc iPhone của bạn càng “trở bệnh” nặng hơn.

Xem giá dịch vụ được cập nhật mới nhất tại: Thay màn hình iPhone 7

gia thay man hinh iphone 7

Giá dịch vụ thay màn hình iPhone 7 có đắt không?

 Bảng giá thay màn hình iPhone 7 trên thị trường

Giá thay màn hình iPhone 7 trên thị trường khá đa dạng cho các bạn có thể tham khảo. Từ thay màn hình iPhone giá rẻ cho đến những dịch vụ thay màn hình có mức giá đắt hơn.

Nếu thay linh kiện loại 2 (đã qua sử dụng) bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá so với việc thay mới hoàn toàn. Ngược lại nếu thay màn hình iPhone 7 với linh kiện chính hãng, mới 100% mức giá sẽ khá cao. Mức giá này dao động từ khoảng hơn 4.000.000 đồng cho đến khoảng 8.000.000 đồng tùy thuộc vào nhà cung cấp và các trung tâm khác nhau.

Ở FASTCARE, giá thay màn hình iPhone 7 là 4.850K được đánh giá là “mềm” nhất tại thị trường thay màn hình điện thoại ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Bảng giá tham khảo:

Model Thay mặt kính Zin  Thay màn hình Zin
iPhone 7 650K 4.850K
iPhone 7 Plus 800K 6.850K
  • Bảng giá chưa bao gồm công tháo lắp của thợ.

Các linh kiện ở FASTCARE hoàn toàn nhập khẩu chính hãng và mới 100%. Thay màn hình iPhone tại đây FASTCARE sẽ được bảo hành 12 tháng và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các sự cố xảy ra trong thời gian bảo hành. Tới ngay để được hưởng mức giá thay màn hình iPhone 7 ưu đãi nhất với chất lượng dịch vụ uy tín.

> Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình iPhone 7 uy tín tại tphcm