Nếu không may màn hình Samsung J5 Prime bị hư hỏng, giá thay màn hình Samsung J5 Prime sẽ là vấn đề đầu tiên mà nhiều người dùng quan tâm.

Có mức giá vừa phải nhưng vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại và hữu ích đối với người dùng, Samsung J5 Prime là tên chiếc điện thoại tầm trung được nhiều người để ý và lựa chọn. Do có giá thành không quá mắc nên đôi khi, nhiều người dùng tỏ ra thiếu cẩn trọng trong quá trình trải nghiệm J5 Prime, gây ra những sự cố khiến màn hình của máy bị hư hỏng. Lúc này, giá thay màn hình Samsung J5 Prime hiện nay là bao nhiêu thường là câu hỏi đầu tiên mà người dùng đặt ra cho mình.

Gia thay man hinh Samsung J5 Prime

Samsung J5 Prime có giá bán ra khá rẻ

Địa chỉ thay màn hình Samsung J5 Prime chất lượng

Để chiếc Samsung J5 Prime của mình có thể trở về trạng thái vẹn nguyên như mới sau khi đã hư màn hình, thì điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được một địa chỉ thay màn hình uy tín và chất lượng. Nếu bạn đã tham khảo nhiều trung tâm khác nhau, nhưng vẫn chưa tìm được một trung tâm ưng ý thì có lẽ bạn đã bỏ qua FASTCARE – một trong những thương hiệu thay màn hình điện thoại hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh.

Gia thay man hinh Samsung J5 Prime

FASTCARE là nơi thay màn hình được nhiều người lựa chọn

Tại FASTCARE, bạn luôn được trải nghiệm những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, do trung tâm luôn sử dụng linh kiện chính hãng và do dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, các khách hàng còn được hưởng một chế độ bảo hành lâu dài, chu đáo với mức chi phí vô cùng phải chăng. Về giá của dịch vụ thay màn hình Samsung J5 Prime, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung-j5-prime/

Khi nào cần thay màn hình Samsung J5 Prime?

Bên cạnh vấn đề về chi phí, cách phân biệt trường hợp thay màn hình và thay mặt kính Samsung J5 Prime cũng là điều được nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là cách phân biệt 2 trường hợp này dành cho bạn:

Thay mặt kính Samsung J5 Prime: Bạn cần đến dịch vụ này khi mặt kính bên ngoài của máy không may bị trầy xước, bể hoặc có những đường nứt dài. Tuy nhiên, ngoài việc ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ thì tình trạng này không hề gây ảnh hưởng tới các chức năng khác. Cảm ứng và màn hình hiển thị của máy vẫn hoạt động bình thường.

Thay màn hình Samsung J5 Prime: Bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ này khi chức năng cảm ứng hoặc chức năng hiển thị của máy có vấn đề. Chẳng hạn như cảm ứng bị nhảy loạn, liệt một vài điểm hoặc toàn bộ màn hình, bấm không ăn, bị đơ hoàn toàn. Màn hình có thể bị tối đen, trắng xóa, dù hiển thị được nhưng lại có sọc, đốm, ám vàng hoặc chảy mực rất khó chịu.

Gia thay man hinh Samsung J5 Prime

Khi nào cần thay màn hình Samsung J5 Prime?

Nếu bạn cần được thay màn hình Samsung J5 Prime giá rẻ. Nếu bạn muốn không phải bận tâm nhiều về giá thay màn hình Samsung J5 Prime, mà chiếc điện thoại này của mình vẫn được thay mới màn hình một cách chất lượng, thì hãy đến ngay FASTCARE. Với những dịch tuyệt vời, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng và thoải mái khi đến với chúng tôi.