Sony Xperia XA1 là dòng sản phẩm mới được Sony nâng cấp từ Xperia XA1. Sản phẩm đã được thiết kế với viền màn hình siêu mỏng, cấu hình cao cùng camera có chất lượng tốt hơn. Với một thiết bị tầm trung thì Xperia XA1 đã quá tuyệt vời khi đáp ứng mọi tính năng phục vụ cho người dùng. Tuy nhiên, trong khi sử dụng thì những sự cố hư hỏng là điều không thể tránh khỏi, nhất là lỗi hư hỏng màn hình. Lúc này buộc bạn sẽ phải thay màn hình mới cho “dế yêu” của mình. Vậy giá thay màn hình Sony Xperia XA1 bao nhiêu? Địa chỉ nào thay màn hình chính hãng với giá ưu đãi?

Tại sao cần thay màn hình Sony Xperia XA1 mới?

Với thiết bị cảm ứng như Sony Xperia XA1 thì mọi thao tác của người dùng với máy đều được thực hiện thông qua màn hình thay vì những phím vật lý như những dòng điện thoại trước đây. Do đó khi có bất kỳ trục trặc nào với màn hình thì những ảnh hưởng mà nó mang lại là rất nhiều cho việc trải nghiệm máy của người dùng. Với những vết nứt hay vết trầy xấu xí trên mặt kính, hay cảm ứng màn hình không hoạt động sẽ gây rất nhiều trở ngại cho người sử dụng.

Dưới đây là những dấu hiệu hư hỏng chứng tỏ cần phải thay màn hình Sony Xperia XA1:

– Mặt kính bị nứt vỡ nhiều, cảm ứng bị chết, màn hình hiển thị kém.

– Trên màn hình xuất hiện nhiều điểm đen, điểm chết, các sọc ngang dọc khó chịu.

Giá thay màn hình Sony Xperia XA 1

– Màn hình không thể hiển thị hay hiển thị sai màu sắc, hình ảnh bị nhòe mờ, cảm ứng bị liệt

– Màn hình đã bị đen toàn bộ hay trắng xóa và không khởi động lên được.

Với những dấu hiệu hư hỏng trên thì bạn sẽ phải thay màn hình Sony Xperia XA1 nguyên bộ mới có thể tiếp tục sử dụng điện thoại bình thường được.

Tuy nhiên, nếu mặt kính Xperia XA1 của bạn bị vỡ nứt nhưng cảm ứng vẫn thao tác tốt và màn hình vẫn hiển thị bình thường thì bạn sẽ chỉ cần thay mặt kính Sony Xperia XA1 là được.

Thay màn hình Sony Xperia XA1 bao nhiêu tiền?

Để biết được chính xác giá thay màn hình Sony Xperia XA1 bao nhiêu tiền thì trước hết bạn cần phải đem máy trực tiếp đến trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE để được kiểm tra máy kỹ lưỡng. Bởi giá dịch vụ thường phụ thuộc trực tiếp vào lỗi mà điện thoại của bạn đang gặp phải. Điện thoại của bạn nếu chỉ phải thay mặt kính cảm ứng thì giá sẽ rẻ hơn nhiều so với phải thay màn hình nguyên bộ.

Giá thay màn hình Sony Xperia XA1 bao nhiêu

Đến với trung tâm chúng tôi, quý khách sẽ không cần phải lo lắng về mức giá dịch vụ thay màn hình Sony Xperia XA1. Chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ thay màn hình chất lượng tốt nhất mà giá vẫn đảm bảo là RẺ NHẤT trong khu vực TP HCM. Giá dịch vụ luôn được niêm yết sẵn nên không lo bị đẩy giá lên cao.

Dòng sản phẩm Thay mặt kính Thay màn hình
Sony Xperia XA1 300k 1.800k

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906 991 555 của trung tâm để được cập nhật mức giá dịch vụ mới nhất.

Với những lợi ích mà FASTCARE đem lại, hẳn đã tạo thêm niềm tin cho quý khách hàng. Dịch vụ thay màn hình Sony XA1 chất lượng cực tốt mà giá thay màn hình Sony Xperia XA1 vẫn đảm bảo nằm trong TOP RẺ NHẤT chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách.