Samsung A8 2018 bể mặt kính không phải là sự cố hư hỏng xa lạ đối với người dùng. Thế nhưng, không phải ai trong số đó cũng nắm rõ cách xử lý sự cố quen thuộc này phù hợp với từng trường hợp.

Một lần vô tình đánh rơi Samsung A8 2018 xuống bề mặt cứng cũng đủ làm bạn phải đối mặt với tình trạng Samsung A8 2018 bể mặt kính. Tình trạng này sẽ khiến chiếc dế yêu của bạn trở nên “mất giá” với bề ngoài xấu xí. Đồng thời, việc trải nghiệm các tính năng hữu ích và thời thượng trên máy cũng bị cản trở bởi những vết nứt hay trầy xước. Vậy lúc này, bạn phải làm thế nào?

samsung a8 2018 be mat kinh

Samsung A8 2018 bể mặt kính, bạn có cần khắc phục ngay?

Việc chỉ bể mặt kính bên ngoài khiến nhiều người dùng A8 2018 trở nên chủ quan. Tuy nhiên, với lỗi hư hỏng này, bạn vẫn cần khắc phục càng nhanh càng tốt. Bởi nếu để lâu, cảm ứng, màn hình hiển thị bên trong cùng nhiều bộ phận khác đều có nguy cơ bị ảnh hưởng. Khi đó, chi phí bạn bỏ ra để khắc phục triệt để sự cố cũng cao hơn so với ban đầu nhiều lần.

Không chỉ vậy, tình trạng mặt kính Samsung A8 2018 bị vỡ còn làm việc trải nghiệm máy gặp nhiều bất tiện. Bởi lúc này, việc quan sát nội dung hiển thị trên màn hình và thực hiện những thao tác đều khó khăn hơn trước.

Giải pháp nào cho lỗi Samsung A8 2018 bể mặt kính?

Khi mặt kính của Samsung A8 2018 bị bể, bạn sẽ cần thay mặt kính Samsung A8 2018 hoặc thay màn hình cho máy nguyên bộ. Trong đó, dịch vụ thay mặt kính bên ngoài luôn tốn nhiều thời gian để thay thế hơn, nhưng lại được đi kèm với một mức chi phí rẻ. Ngược lại, thay màn hình Samsung A8 2018 nguyên bộ thường có thời gian thay thế nhanh hơn so với thay mặt kính, nhưng luôn có chi phí cao hơn nhiều lần.

loi samsung a8 2018 be mat kinh

Để phân biệt 2 dịch vụ thường gặp này, bạn có thể tham khảo những thông tin sau:

Trường hợp thay mặt kính Samsung A8 2018

Bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung A8 2018 trong trường hợp:

  • Mặt kính Samsung A8 2018 bị bể sau khi máy phải chịu một lực tác động mạnh nào đó.
  • Cảm ứng và màn hình hiển thị không bị ảnh hưởng nên vẫn hoạt động bình thường.

Trường hợp thay màn hình Samsung A8 2018

Thay màn hình Samsung A8 2018 nguyên bộ là dịch vụ bạn cần sử dụng, nếu như:

  • Samsung A8 2018 bị bể, nứt màn hình trong. Màn hình của máy bị tối đen,  không thể hiển thị bất cứ nội dung nào.
  • Trên màn hình Samsung A8 2018 xuất hiện đường sọc, vết đốm hoặc bị ám màu, chảy mực, nhấp nháy liên tục.
  • Cảm ứng của máy bị loạn, liệt, không thể phản hồi chuẩn xác và trơn tru như ban đầu.

Bạn lưu ý những dấu hiệu ở trên chỉ mang tính tham khảo. Do vậy, bạn vẫn nên đem chiếc điện thoại của mình tới một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, để được tư vấn cách khắc phục Samsung A8 2018 bể mặt kính phù hợp nhất.

Chúc bạn thành công!