Samsung J7 tự nhiên mất nguồn khiến bạn vô cùng lo lắng? Bạn thắc mắc không biết Samsung J7 bị tắt nguồn là do đâu? Cách khắc phục thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau

Samsung J7 được đánh giá là sản phẩm có dung lượng pin khá lớn, phục vụ tốt nhu cầu xem phim, nghe nhạc, chơi game lâu hơn. Thế nhưng trong khi sử dụng điện thoại, vào một ngày bạn lại gặp phải tình trạng Samsung J7 tự nhiên tắt nguồn mà không hiểu nguyên nhân là do đâu? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách khắc phục khi gặp tình trạng điện thoại mất nguồn đột ngột nhé.

Samsung J7 tự nhiên tắt nguồn

Những nguyên nhân khiến Samsung J7 tự nhiên tắt nguồn

Khi gặp tình trạng Samsung J7 tự nhiên tắt nguồn thông thường điện thoại của bạn sẽ có biểu hiện như: Bạn đang sử dụng Samsung J7 bình thường thì tự nhiên màn hình bị tắt sau đó Samsung J7 bị tắt nguồn đột ngột dù bạn không tác động gì hay Samsung của bạn hết pin và bạn đem đi sạc nhưng sạc mãi mà vẫn không thấy biểu hiện lên nguồn. Không những thế tình trạng Samsung J7 tự động tắt nguồn như thế xảy ra thường xuyên hơn thậm chí khiến bạn không còn bật nguồn lên lại được nữa. Vậy nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do đâu?

– Samsung của bạn để bị cạn pin dẫn đến tắt nguồn đột ngột.

– Do hệ điều hành trên máy của bạn đã bị lỗi nên dẫn tới tắt nguồn đột ngột.

– Điện thoại của bạn cài đặt những phần mềm xung đột nhau cũng gây ra hiện tượng sập nguồn.

– Bạn mở nhiều ứng dung cùng một lúc khiến máy tự nhiên tắt nguồn.

– Trong khi sử dụng điện thoại, bạn vô tình làm điện thoại bị rơi rớt hay va đập gây hư hỏng IC nguồn, phần cứng bên trong.

– Điện thoại bị chai pin.

Khắc phục Samsung J7 tự nhiên tắt nguồn

Cách khắc phục Samsung J7 tự nhiên tắt nguồn hiệu quả

– Bạn hãy sạc pin, đợi khoảng 15 phút rồi khởi động lại điện thoại.

– Reset máy để khởi động lại cho Samsung có thể sẽ khắc phục được tình trạng này.

– Bạn nên cập nhật hệ điều hành mới nếu hệ điều hành trên Samsung của mình bị lỗi.

– Restore để cài đặt lại máy để khắc phục triệt để nguyên nhân do phần mềm.

>> Xem thêm: Thay pin Samsung J7 Prime

Trường hợp bạn đã thực hiện các cách trên mà không khắc phục được Samsung J7 tự nhiên tắt nguồn thì có lẽ lỗi là do hư pin, hư IC nguồn hoặc lỗi main rồi, bạn nên đến dịch vụ sửa chữa Samsung ở FASTCARE tại TP. HCM để được kiểm tra máy và sửa chữa nhé!