Samsung S7 Edge lỗi sọc hồng là vấn đề mà rất nhiều người dùng đã phàn nàn trong thời gian qua. Lỗi này thường nằm ở tấm nền màn hình trên điện thoại. Nó tạo một vệt dài màu hồng chạy dọc màn hình ở bên phải ngay dưới camera trước. Sọc hồng này có kích thước khá lớn nên người dùng có thể dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường. Đây là vấn đề đã gây nhiều bức xúc và khó chịu cho người dùng.

Tình trạng Samsung S7 Edge lỗi sọc hồng

Lỗi sọc hồng trên S7 Edge đã được phản ánh từ năm ngoái và cho đến bây giờ vẫn rất nhiều người dùng gặp phải tình trạng này. Tuy nhiên, bên Samsung thì vẫn chưa có bất kỳ thừa nhận nào về vấn đề này.

Samsung s7 edge lỗi sọc hồng

Samsung S7 Edge lỗi sọc hồng

Nhiều người trên các diễn đàn và tại nhiều quốc gia trên thế giới đã nói về lỗi này, họ phàn nàn chiếc Samsung S7 Edge bị một đường kẻ sọc màu hồng theo chiều dọc của máy. Đây chính là vấn đề lớn với Galaxy S7 Edge. Không những thế, màn hình sau khi xuất hiện sọc hồng một thời gian sẽ chuyển sang màu đen và có thể sẽ gây nhiều hư hại khác.

Theo những thông tin được biết thì bản sửa lỗi bằng phần mềm không có tác dụng khắc phục lỗi này, vì vậy nhiều khả năng đây là lỗi phần cứng. Dù một số người đã tìm được biện pháp khắc phục nhưng sau một thời gian sử dụng thì đường sọc này vẫn tiếp tục xuất hiện.

Cách khắc phục S7 Edge lỗi sọc hồng

Nếu chiếc Samsung S7 Edge của bạn đang gặp lỗi sọc hồng thì bạn có thể thử reset màn hình trong menu dịch vụ bằng cách gọi *#0*# và chọn vào xanh lá cây, màu đỏ và màu xanh da trời. Có thể cách này sẽ không có tác dụng ngay ở lần đầu, bạn hãy lặp lại vài lần nhé.

Bạn có thể thử nhấn vào phần trên của màn hình ở gần logo Samsung. Cách này có thể sẽ giúp đường màu hồng trên màn hình tạm thời biến mất.

thay màn hình Samsung S7 Edge tại FASTCARE

Thay màn hình Samsung S7 Edge tại FASTCARE

Tuy nhiên, thường thì đây là lỗi về phần cứng và buộc phải thay màn hình Samsung S7 Edge khác mới có thể khắc phục được.

Nếu bạn đang gặp tình trạng S7 Edge lỗi sọc hồng thì cách tốt nhất là hãy tới các trung tâm bảo hành của Samsung để được hỗ trợ. Trường hợp máy của bạn đã hết bảo hành và không nhận được sự hỗ trợ từ Samsung thì hãy đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được thay màn hình S7 Edge mới.