Làm thế nào để thay đổi giao diện iPhone mà không cần Jailbreak? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn thực hiện điều này.

Bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện trên chiếc iPhone của mình nhưng không biết phải làm sao để thay đổi? Đây là một tình trạng chung của fan nhà Táo bởi việc thay đổi giao diện iPhone thường khó hơn nhiều so với các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Tuy nhiên, bạn toàn có thể làm được điều này một cách đơn giản mà không cần phải Jailbreak. Hãy tham khảo các thông tin sau nhé.

Thay đổi giao diện iPhone

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang iskin.tooliphone.net thông qua trình duyệt Safari trên chiếc iPhone của mình. Sau đó, tại trang web này, bạn kéo xuống dưới và chọn vào mục Browse All themes để xem tất cả các giao diện mà mình có thể sử dụng.

Thay doi giao dien iPhone

Tại đây, bạn hãy lựa chọn 1 giao diện mà mình muốn tải xuống cho chiếc iPhone của mình và nhấp vào Application icons để lựa chọn những icon mà bạn sẽ thay đổi ngoài màn hình chính của giao diện.

Thay doi giao dien iPhone

Sau đó, bạn hãy chọn những ứng dụng mà mình muốn đổi biểu tượng, kéo xuống dưới màn hình và nhấp vào ô Install icons để cài đặt biểu tượng này. bạn cần chờ vài giây để quá trình cài đặt hoàn tất. Khi hệ thống yêu cầu bạn cài đặt cấu hình, bạn cần chọn Install để tiếp tục.

Nếu bạn cài đặt mật khẩu màn hình, bạn cần nhập mật khẩu này để hệ thống chấp nhận quá trình cài đặt. Sau đó, hãy nhấp vào ô Install => Done để hoàn tất quá trình này.

Thay doi giao dien iPhone

Khi quay lại Safari, quá trình cài đặt giao diện mới sẽ được tiến hành và máy sẽ hiện lên dòng chữ màu xanh Installation in progress. Cuối cùng, bạn chỉ cần quay lại màn hình chính và ngắm nhìn thành quả của mình là một giao diện mới đầy sống động và cá tính. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Khắc phục tình trạng giật, lag sau khi nâng cấp iOS 11