IOS 11 đã được Apple chính thức cho ra mắt tại sự kiện WWDC 2017 vào tối ngày hôm qua với nhiều thay đổi và cập nhật nhiều tính năng thú vị. Một trong những điều mà các iFans mong chờ bấy lâu nay đã trở thành hiện thực khi IOS 11 trên iPad đã có tính năng “kéo và thả” rất tiện lợi cho người dùng.

IOS 11 đã cập nhật tính năng "kéo và thả" rất tiện lợi

Với tính năng ‘Chia đôi để Xem (Split View) / Kéo và Thả’ được liệt kê trong danh sách những ứng dụng được cập nhật trong bản IOS 11 với bản dùng thử, qua đó người dùng có thể kiểm tra và báo lỗi về phía Apple.

Giờ đây, người dùng đã có thể sao chép những nội dung từ một ứng dụng đang hoạt động ở phía bên trái của màn hình tới ứng dụng khác chỉ đơn giản bằng cách kéo và thả, không còn các thao tác rườm rà cắt > sao chép > dán như trước.

Chia đôi để Xem (Split View) / Kéo và Thả

Và đây là một tính năng vô cùng tuyệt vời cho người sử dụng. Một phiên bản hiện đại của Finder dành cho iOS. Tuy nhiên, tính năng đa nhiệm Split View vẫn cần được nâng cấp nhiều hơn nữa để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Hy vong với những bản cập nhật IOS 11 sau, Apple sẽ quan tâm hơn đến tính năng này.

Xem thêm: