Với những ai đang sử dụng bạn iOS 11 Beta 3 thì có lẽ đang rất háo hức với bản cập nhật mới này của Apple vào việc tập trung sửa lỗi, bên cạnh đó là đem đến một vài thay đổi nhỏ về giao diện.

Đây là bản beta thứ 4 của iOS 11 dành cho lập trình viên, 2 tuần sau bản beta 3 trước đó và hơn 1 tháng sau bản beta đầu tiên.

iOS 11 đã có bản cập nhật thứ 4: Thêm tính năng mới, sửa nhiều lỗi

Bản Beta 4 tiếp tục được Apple tập trung sửa các lỗi tồn đọng trong các phiên bản trước, đặc biệt là với các ứng dụng từ bên thứ ba như VSCO, Pinterest, KakaoTalk hay Kindle. Tuy nhiên, nó cũng mang đến một số vấn đề mới như nút AirPlay của trình chơi video mặc định có thể khiến ứng dụng bị crash, danh sách cuộc gọi gần đây trong ứng dụng Điện thoại có thể không được cập nhật chính xác hay tính năng FaceTime Live Photos mặc định bị vô hiệu hóa.

Phiên bản mới cũng cho thấy một vài sự thay đổi về giao diện, trong đó dễ nhận ra nhất là biểu tượng cho ứng dụng Danh bạ, Ghi chú và Lời nhắc đã được cập nhật. Khi người dùng trượt thông báo từ trái qua phải ở màn hình khóa, một màn hình yêu cầu mật khẩu/dấu vân tay với giao diện hoàn toàn mới cũng sẽ hiện ra.

Nếu như thiết bị iPhone hay iPad của bạn đang chạy các phiên bản beta trước đó, bạn có thể cập nhật lên phiên bản iOS 11 Beta 4 bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Bản cập nhật có dung lương khoảng 300-400MB tùy từng dòng máy.

Cập nhật phần mềm iOS 11 beta 4

Nhiều thông tin cho rằng bản iOS 11 chính thức sẽ được Apple cho ra măt người dùng vào khoảng đầu tháng 8 cùng những sản phẩm iPhone mới.