Có lẽ nhiều người đã lãng quên iPhone 5S khi mà Apple đã trải qua bao “mùa” iPhone. iPhone 6/ 6 Plus, iPhone 7/7 Plus đã lần lượt ra đời. Thêm vào đó iPhone mới phiên bản 8 cũng đang trong kì “thai nghén”. Tuy nhiên với nhiều cô gái, iPhone 5S vẫn là một giấc mơ ngọt ngào.

So với các dòng iPhone mới ra mắt hiện nay, iPhone 5S thực sự đã “lép vế” rất nhiều. Các thế hệ đời sau của iPhone 5 đã “dậy thì” khá thành công và nhanh chóng trở thành những chiếc smartphone đáng mơ ước của nhiều người. 

iPhone 5S

iPhone 5S vẫn là giấc mơ của nhiều cô gái

Các thế hệ iPhone mới đều được Apple cải tiến đáng kể về kiểu dáng, tính năng…Nhìn vào hai phiên bản chúng ta sẽ thấy rõ sự khác biệt giữa hai thế hệ iPhone khác nhau. Mặc nhiên vậy, iPhone 5S vẫn lưu giữ một kí ức tuyệt đẹp trong lòng những iFAN. Con số thú vị của một cuộc khảo sát thu thập ý kiến về mức độ yêu thích của người dùng với iPhone 6 và iPhone 5S khiến nhiều người bất ngờ. 1.624 phiếu (40,66%) yêu thích cho iPhone 5S và 530 phiếu (13,27%) cho iPhone 6. 

Thêm vào đó rất nhiều người bày tỏ sự yêu thích của mình với dòng iPhone 5S. Đặc biệt là phái nữ. Thiết kế iPhone 5 khá nhỏ gọn với trọng lượng nặng hơn so với các phiên bản mới. Thêm vào đó kiểu dáng vuông vắn trông có phần thô cứng. 

iPhone 5S

iPhone 5S vẫn mang lại những trải nghiệm thú vị

Các chức năng, cấu hình của iPhone 5S không được đa dạng như các thế hệ mới… Tuy nhiên, nhiều người vẫn đánh giá rằng iPhone 5S trông khá thanh lịch, nhỏ gọn trong tầm tay và dễ sử dụng. Người dùng vẫn có thể trải nghiệm hoàn hảo các chức năng trên chiếc iPhone phiên bản cũ này.

Có lẽ với các chàng trai, họ thích sự hiện đại và to lớn hơn như các phiên bản iPhone đời mới. Song với nhiều cô gái, sự nhẹ nhàng và thanh lịch của iPhone 5S vẫn tạo nên sức lôi cuốn với họ. iPhone 5S vẫn là những giấc mơ ngọt ngào cuả các cô gái!