Các tín đồ nhà Táo không thể tránh khỏi cảm giác hoang mang khi bỗng nhiên gặp phải tình trạng iPhone 6 vẫn chạy nhưng không lên màn hình. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng này và bạn phải làm sao để khắc phục?

iPhone 6 là phiên bản iPhone được nhiều iFan yêu thích. Dù vậy, sự yêu thích này sẽ không kéo dài lâu, nếu bạn phải đối mặt với một lỗi hư hỏng nào đó trên máy. Trong đó, các lỗi hư hỏng liên quan đến màn hình vẫn thường xuất hiện phổ biến nhiều hơn cả. Chẳng hạn như sự cố iPhone 6 vẫn chạy nhưng không lên màn hình đang khiến nhiều iFan cảm thấy lo lắng.

iPhone 6 van chay nhung khong len man hinh

iPhone 6 vẫn chạy nhưng bị đen màn hình là một sự cố khó chịu

Tại sao iPhone 6 không lên màn hình dù vẫn hoạt động?

Trong nhiều trường hợp, chiếc iPhone 6 của bạn vẫn có thể lên nguồn, các chức năng khác vẫn còn hoạt động, nhưng màn hình lại không thể hiển thị. Khi đó, màn hình chỉ có một màu tối đen, nhưng máy vẫn có thể đổ chuông khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn đến.

Nguyên nhân của tình trạng này thường là:

iPhone 6 từng bị rơi rớt hoặc chèn ép mạnh, khiến màn hình bị hư hỏng.

iPhone 6 từng bị ngấm nước hoặc phải tiếp xúc với môi trường ẩm ướt thường xuyên.

Main bị hư, socket màn hình bị lỏng cũng là một nguyên nhân gây ra lỗi.

Bạn từng thay màn hình cho iPhone 6, nhưng lại sử dụng một dịch vụ kém chất lượng.

iPhone 6 đã được sử dụng trong một thời gian dài, khiến chất lượng màn hình bị suy giảm.

iPhone 6 van chay nhung khong len man hinh

Tác động mạnh từ bên ngoài là nguyên chính gây ra sự cố

Có thể bạn quan tâm:

iPhone 6 vẫn chạy nhưng không hiển thị màn hình, bạn nên làm gì?

Màn hình iPhone 6 bị đen trong khi máy vẫn chạy là một sự cố nghiêm trọng. Vì vậy, bạn cũng gần như không thể tự mình xử lý sự cố này tại nhà. Thay vào đó, bạn chỉ có một vài giải pháp sau đây:

Dùng tay gõ nhẹ vào màn hình của máy. Nếu tình trạng xảy ra do socket bị lỏng, thủ thuật này có thể đem lại hiệu quả tạm thời.

Nếu sự cố xảy ra sau khi bạn thay màn hình mới, bạn nên đem iPhone 6 tới trung tâm sửa chữa đã từng sử dụng dịch vụ. Có thể bạn sẽ được bảo hành theo chính sách trung tâm đó.

Thay màn hình iPhone 6 chất lượng tại một địa chỉ uy tín. Trong hầu hết các trường hợp, đây chính là giải pháp hoàn hảo nhất giúp lỗi hư hỏng được xử lý tối ưu.

Thay màn hình iPhone 6

Thay màn hình iPhone 6 chất lượng được coi là giải pháp tối ưu nhất cho sự cố

Bạn đang gặp phải lỗi iPhone 6 vẫn chạy nhưng không lên màn hình? Hãy đem máy đến với FASTCARE để được kiểm tra tình trạng máy và báo lỗi miễn phí. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trung tâm cũng giúp bạn khắc phục sự cố này bằng những dịch vụ chất lượng nhất.

Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ HOTLINE 1800 2057 (miễn phí). Nhân viên FASTCARE sẽ luôn tư vấn và hỗ trợ bạn tận tình.