iPhone 7s có như sẽ có thay đổi chút ít về thiết kế so với truyền thống “S” theo sau bản flagship chính ra mắt đầu tiên. Cụ thể hơn iPhone 7s sẽ có màn hình 5 inche, camera kép.

Theo như một số báo cáo của Apple rò rỉ ra ngoài thì có thể trong năm 2017 tới, Apple sẽ cho ra mắt cùng lúc 3 dòng sản phẩm bao gồm iPhone 7s, iPhone 7s Plus và một siêu phẩm chưa xác định rõ, đó có thể là iPhone 8.

Trong đó mẫu iPhone 7s sẽ giữ nguyên thiết kế của iPhone 7 chỉ duy nhất thay đổi phần cứng và và kích thước màn hình 5 inche trong khi từ trước tới nay Apple vẫn giữ nguyên thiết kế màn hình là 4.7” và 5.5”.

Một thông tin thú vị khác được hé lộ từ đối tác của Apple là iPhone màn hình 5 inch sẽ sử dụng camera kép ở mặt sau. Tuy nhiên, 2 camera này sẽ được bố trí dọc thay vì ngang như iPhone 7 Plus hiện tại.

Với những thông tin xuất hiện dồn dập gần đây, người ta ngày càng mơ hồ về chiến lược tung sản phẩm mới của Apple. Những tin đồn trước đó cho rằng hãng sẽ cho ra mắt bộ đôi iPhone 7S, 7S Plus – là bản nâng cấp của iPhone 7, 7 Plus hiện tại kèm một mẫu iPhone 8 với thiết kế hoàn toàn mới, chẳng hạn vỏ kính, màn hình OLED không viền.

Cũng không loại trừ khả năng Apple đang cho thử nghiệm nhiều mẫu iPhone khác nhau và chưa quyết định sử dụng phiên bản nào, dẫn đến sự hỗn loạn từ các nguồn tin rò rỉ.

Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ sớm sáng tỏ bởi Táo khuyết sẽ phải đưa ra quyết định sớm, từ đó yêu cầu đối tác như Foxconn sản xuất model thành phẩm trước vài tháng để kịp cung ứng hàng triệu chiếc iPhone mới, bán ra vào mùa thu.

Còn theo trang MacOtakara cho hay có thể sẽ không phải tên gọi iPhone 7s như chúng ta dự đoán mà đó sẽ là một cái tên hoàn toàn khác và thậm chí thiết kế vẫn không có gì thay đổi >> Xem chi tiết tại đây.