Sau đây là những thông tin thú vị về iPhone 8 mới được rò rỉ, mới đây mẫu smartphone đình đám này lại có những xác nhận như màn hình tràn cạnh cùng vân tay siêu âm, bên cạnh đó là sở hữu camera kép trước và sau.

iOS 11 xuất hiện là nền tảng ban đầu cho sự xuất hiện của mẫu iPhone 8 đó là nhận định của 9to5mac . Mới đây, thông tin từ trang công nghệ iDropNews tuyên bố rằng iPhone 8 sẽ có màn hình tràn cạnh, và viền màn hình được cắt vát vào để có chỗ cho cảm biến và camera. Điều này trái ngược với hoàn toàn với những thông tin trước đây cho rằng camera trước của iPhone 8 sẽ nằm ẩn dưới màn hình.

iPhone 8 có vân tay siêu âm, màn hình tràn cạnh, camera kép trước sau

Về thông tin Touch ID, iPhone 8 cũng được xác nhận sẽ tích hợp ngay bên dưới màn hình, đây có lẽ là tin vui cực kì cho những iFans. Ngoài ra, iPhone 8 cũng được tin sẽ hỗ trợ cả sạc không dây. 

Theo thông tin từ trang công nghệ trên, iPhone 8 còn được trang bị cảm biến hồng ngoại, laser kết hợp với đó là camera kép, có thể hỗ trợ 3D nhận diện khuôn mặt và quét mống mắt.

Rất nhiều thông tin thú vị về iPhone 8 phải không nào? như dự kiến iPhone 8 sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay. Hãy kiên nhẫn đợi siêu phẩm này hé lộ nhé!