10 năm trước, thế giới đã từng “điên đảo” với chiếc iPhone thế hệ đầu tiên. Và lại một lần nữa Apple lại làm mọi người “nóng ruột” với iPhone phiên bản 8. Hãy cùng xem iPhone 8 sẽ được ra mắt vào ngày nào nhé.

Xung quanh những thực hư về thiết kế của iPhone 8 thì ngày chiếc smartphone này “trình làng” là bao nhiêu cũng được đông đảo người dùng quan tâm. Thực tế, mọi thông tin về thiết kế của iPhone 8 đến ngày ra mắt, giá bán…của iPhone 8 đều chỉ là giả thuyết. Mọi sự thật đang được nhà Táo giữ kín. Đây cũng là điều càng kích thích trí tò mò của người dùng về chiếc iPhone thế hệ mới này.

iPhone 8 se duoc ra mat vao ngay nao

iPhone 8 sẽ được ra mắt vào ngày nào?

iPhone 8 sẽ ra mắt và mùa thu năm 2017?

iPhone 8 sẽ được kì vọng trong tháng 9 năm 2017. Tuy nhiên chính xác về ngày ra mắt thì vẫn là một “ẩn số”. Nếu theo như truyền thống của Apple từ thế hệ iPhone 6 cho đến nay, chắc chắn iPhone 8 sẽ được “lộ diện” trong tháng 9.

Như đã biết iPhone 6 / 6 Plus đã được nhà Táo giới thiệu vào ngày 09/09/2015. Theo đó iPhone 7 và iPhone 7 Plus cũng được trình làng trong tháng 09 một năm sau đó. Cụ thể là vào 07/09/2016. Có một điểm thú vị về ngày ra mắt của các dòng iPhone của Apple mà có lẽ nhiều người không hề biết. Ngày ra mắt iPhone thế hệ 6 và thế hệ thứ 7 đều có lịch trùng vào thứ 4 và ngay sau ngày lao động ở Mỹ. Tại thời điểm này, sự kiện ra mắt iPhone của Apple luôn nhận được sự thu hút chú ý của toàn thế giới.

iPhone 8 se duoc ra mat vao ngay nao

Có thể iPhone 8 sẽ được ra mắt vào ngày 06/09/2017

Theo suy đoán, rất có thể iPhone 8 sẽ được Apple chính thức giới thiệu vào ngày 06/09/2017 nếu như Apple làm theo phong cách truyền thống. Thêm vào đó, đây là ngày được nhiều người “ấn định” rằng là một ngày tuyệt vời của nhà Táo.

Vậy thực hư thông tin này như thế nào? Câu trả lời sẽ được hé lộ sau khi…nhà Táo chính thức công bố thông tin. Trên đây đều là những giả thuyết mà mọi người suy đoán dựa trên một số cơ sở về cách làm việc truyền thống của hãng Apple. Điều đó đồng nghĩa với việc rằng những “tiên đoán” này không thể chính xác 100%. Hãy cùng chờ đón thông tin chính thức nhé.

Xem thêm:  Trước iPhone 8 đã có bao nhiêu thế hệ iPhone