iPhone 8 đang là mẫu smartphone được rất nhiều người dùng kì vọng sẽ sở hữu những cải tiến cách mạng để có thể xứng tầm với mục đích kỉ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên ra đời. Theo như những tin đồn hiện nay thì dự kiến iPhone 8 sẽ được “táo khuyết” trình làng vào tháng 9/2017. Sau đây là 5 tính năng đang mong đợi nhất trên smartphone này.

iPhone 8 và 5 tính năng được người dùng mong đợi nhất

1./ Cảm biến vân tay dưới màn hình

Hiện nay, có khá nhiều người mong đợi Apple sẽ có thể nhúng được cảm biến vân tay vào bên trong màn hình của iPhone 8. Tính năng này cũng đã từng được các Fans Samsung kì vọng sẽ được xuất hiện trên Galaxy S8 nhưng cuối cùng thì Samsung vẫn chưa làm được điều này.

1./ Cảm biến vân tay dưới màn hình

2./ Sạc iPhone không dây

Tính năng sạc không dây được iFan mong đợi từng ngày, nhưng hiện tại có 2 nguồn tin trái chiều: iPhone 8 sẽ có hoặc không được trang bị tính năng này.

Sạc iPhone không dây

3./ Camera kết hợp với AR

Với nhiều nguồn tin đáng tin cậy cho biết thì iPhone 8 sẽ được tích hợp hệ thống quét và nhận dạng khuôn mặt người sử dụng trong thời gian thực. Đây sẽ là bước tiến đầu tiên để Apple hướng tới công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR).

Camera kết hợp với AR

4./ iPhone 8 đột phá về thiết kế

Trong vài năm gần đây thì Apple hình như không chăm chút gì về diện mạo của những “con cưng” mình lắm bởi những sản phẩm iPhone 6 hay gần nhất là iPhone 7, 7 Plus thì không có gì gọi là mang tính đột phá về diện mạo chỉ có chút thay đổi đó là loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm.

iPhone 8 đột phá về thiết kế

Rất nhiều tin đồn cho rằng iPhone 8 không chỉ song hành cùng màn hình OLED mà mặt lưng còn được phủ kính 3D, trong khi bộ khung máy được gia công bằng chất liệu thép không gỉ. Bên cạnh đó, ngôn ngữ thiết kế của iPhone 8 sẽ “lột xác” toàn tập.

5./ Màn hình True Tone

Các dòng iPad Pro mà Apple được tích hợp công nghệ màn hình TrueTone cho phép điều chỉnh cân bằng trắng giống như đèn flash của máy ảnh. Hy vọng, iPhone 8 sẽ được bổ sung tính năng này.

Màn hình True Tone

Bạn có đang mong đợi gì trên dòng sản phẩm iPhone 8 này. Hãy cho tôi biết ý kiến của bạn ở phần bình luận bên dưới nhé!