Mới đây, một hình ảnh được cho là thiết kế cuối cùng của iPhone 8 cho chúng ta thấy cả giao diện màn hình.

Cũng theo nguồn tin từ hãng này chỉ vài ngày trước, hãng sản xuất vỏ case Nodus đã tiết lộ toàn bộ thiết kế của chiếc iPhone 8 sắp ra mắt vào cuối năm nay của Apple và đưa ra khẳng định rằng đây chính là thiết kế cuối cùng. Hình ảnh về iPhone 8 này rất khớp với những tin đồn trước đây như màn hình được thiết kế không viền, nút Home vật lý bị loại bỏ và cụm camera kép dọc ở phía sau máy.

iPhone 8 xuất hiện rõ nét nhìn từ mọi góc độ

Hôm nay, một lần nữa hãng này chia sẻ những hình ảnh mới nhất về iPhone 8. Lần này là những hình ảnh từ mọi góc độ và có cả màn hình hiển thị đã được bật, vì thế chúng ta có thể thấy giao diện màn hình của iPhone 8 trông như thế nào khi thiết bị khởi động.

iPhone 8 xuất hiện rõ nét nhìn từ mọi góc độ-1

Với mô hình 3D này cho chúng ta thấy rõ hơn mọi góc cạnh của chiếc iPhone 8. Bản thiết kế này có màn hình hiển thị được bật, nhờ đó chúng ta có thể thấy vị trí các biểu tượng cột sóng, Wi-Fi và dung lượng pin. Apple đặt các biểu tượng này ở trên cùng, ngang hàng với vị trí đặt camera trước và cảm biến. Có thể thấy hai dải ăng-ten ở cạnh bên của iPhone 8 và kéo dài xuống cạnh dưới của máy, nhưng được làm mờ hơn và khó nhận thấy hơn so với iPhone 7 và 7 Plus.

Nhờ được thiết kế như vậy mà màn hình của iPhone 8 sẽ có nhiều khoảng trống để hiển thị hơn.Nhưng cosmootj điều mà chúng ta không thấy trong hình ảnh thiết kế này là thấy khu vực Function Area như các tin đồn trước đây. Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo từng dự đoán rằng iPhone 8 sẽ được trang bị khu vực Function Area ở phía dưới, bao gồm cảm biến Touch ID và các tính năng giống như Touch Bar của Macbook Pro 2017.

iPhone 8 xuất hiện rõ nét nhìn từ mọi góc độ-2

Như vậy là chúng ta đã có thể biết được hình dạng của chiếc iPhone 8 sẽ như thế nào rồi. Còn môt vấn đề là vị trí đặt cảm biến Touch ID vẫn là một dấu hỏi lớn. Bên cạnh đó, giá bán của iPhone 8 cũng là vấn đề mà khá nhiều người quan tâm nhưng chưa có câu trả lời.  Có rất nhiều tin đồn, iPhone 8 sẽ có mức giá từ 1.000 đến 1.200 USD.