Thế hệ kế nhiệm tương lai của iPhone – chiếc iPhone 9 sẽ được thiết kế với màn hình OLED 5.28 & 6.46-inch đối với hai phiên bản iPhone 9 và iPhone 9 Plus.

Mặc dù iPhone 8 vẫn chưa được Apple công bố, nhưng mới đây giới công nghệ lại “dậy sóng” với tin đồn về thiết kế của iPhone 9. Theo đó thế hệ iPhone tương lai này sẽ có sự đột phá ấn tượng về thiết kế màn hình. Kích thước của phiên bản 9 sẽ lớn hơn so với các phiên bản trước đó của iPhone.

iPhone 9

iPhone 9 sẽ có màn hình OLED 5.28 & 6.46-inch

Màn hình iPhone 9 trong tương lai

Tin đồn cho thấy, iPhone 9 sẽ có hai kích thước màn hình lần lượt là 5,28 và 6,46 inch. Thêm vào đó, nguồn tin này cũng cho biết màn hình hiển thị sẽ là loại OLED được hãng Samsung cung cấp. Số lượng màn hình mà hãng Samsung sẽ sản xuất cho Apple cũng được nêu rõ là 180 triệu.

Như vậy, nguồn tin này cũng gián tiếp khẳng định rằng giữa Apple và Samsung đã có sự hợp tác với nhau. Liệu bước ngoặt này có tạo nên một sự đột phá nào mới trong ngành công nghiệp smartphone.

iPhone 8

iPhone 8 được kì vọng với kích thước 5.8 inch

Sự kì vọng về sự thay đổi thiết kế màn hình cho iPhone trong tương lai

Hiện tại, iPhone 7/ 7 Plus có màn hình 4.7 và 5.5 inch. iPhone 8 chưa ra mắt song được kì vọng với kích thước 5.8-inch theo các tin đồn.

Kích thước màn hình 5,28 và 6,46 inch của iPhone 9 có vẻ khá thú vị vào thời điểm này. Trong khi smartphone đang có xu hướng “khổng lồ hóa” cũng như gia tăng kích thước màn hình hiển thị thì việc đổi mới kích thước cho iPhone 9 là điều được hoan nghênh. Nó hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn.

Tuy nhiên, đây chỉ là những tin đồn. Các cơ sở kết luận vẫn chưa đủ. Và người dùng sẽ phải chờ đợi một thời gian khá dài cho thiết kế của iPhone tương lai này. Đặc biệt trong bối cảnh mà iPhone 8 vẫn chưa lộ bất kì một thông tin chính thức nào từ phía nhà Táo.