Hẳn bạn đã nghe qua hoặc gặp tình trạng “iphone bị sập nguồn” đột ngột khi đang dùng mà không phải do rơi rớt hoặc iphone bị tắt nguồn liên tục thì phải làm sao?

Thực tế là dù bạn có dùng bất kể dòng máy nào từ các hãng nào thì việc một ngày đẹp trời bỗng dưng chiếc iphone bị sập nguồn là điều khó tránh khỏi. Những người dùng iphone trong năm trước cũng gặp phải nhiều lỗi vặt xuất hiện hơn cũng như theo báo cáo của trang khảo sát người dùng đến từ Blancco Technology Group cho thấy tỷ lệ người dùng iphone gặp nhiều lỗi hơn so với người dùng các thiết bị chạy android năm 2016.

Lỗi iphone bị sập nguồn sạc không lên thường có 2 trường hợp dẫn đến điều này mà bạn có thể tham khảo ngay bên dưới.

Những trường hợp dẫn đến iphone bị lỗi sập nguồn

Điểm đầu tiên cần kiểm tra là viên pin của máy khi iphone bị sập nguồn bật không lên thì việc đầu tiên là kiểm tra pin trên máy xem còn hoạt động tốt hay không hay do viên pin dùng một thời gian đã bị chai sạn dẫn đến tình trạng sập nguồn liên tục.

Cách kiểm tra pin iphone còn dùng tốt hay không thì bạn có thể dùng phần mềm ví dụ như Battery Doctor, Battery Life …tuy nhiên chỉ mang tính tương đối. Còn muốn kiểm tra chính xác hơn chỉ có cách đo nguồn điện trực tiếp trên viên pin bằng thiết bị chuyên dụng.

Bạn có thể mang máy đến Fastcare để được hỗ trợ vấn đề này khi cần kiểm tra pin của máy còn tốt không hay đã đến lúc phải thay thế.

iPhone bị sập nguồn do hư hỏng phần cứng

Nếu đã thay pin mới hoặc viên pin đang dùng được kiểm tra và không có tình trạng hư hỏng thì việc cần suy nghĩ đến tiếp theo là hư hỏng trên main, chạm dây nguồn … Nếu không phải là kỹ thuật và có trong tay các máy móc cần thiết cho việc kiểm tra thì bạn khó biết được chính xác nguyên nhân do đâu.

Giải pháp “kiểm tra iphone bị sập nguồn” do phần cứng là mang đến ngay Fastcare để được hỗ trợ kiểm tra nhanh chóng và chính xác nhất.

Chi phí sửa chữa iphone bị lỗi sập nguồn là bao nhiêu?

Bất kể bạn đang dùng iphone 5, iphone 6 hay iphone 7 bị sập nguồn thì Fastcare sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra xác định lỗi chính xác trước sau đó mới báo giá. Tất nhiên Fastcare cam kết chi phí sửa lỗi iphone sập nguồn sẽ tốt nhất thị trường, khắc phục ngay lỗi iphone bị sập nguồn nhanh chóng cho bạn.