Việc chiêm ngưỡng các linh kiện bên trong một chiếc điện thoại quả thật rất thù vị và thu hút người dùng nên xu hướng vỏ trong suốt sẽ được các hãng smartphone chú ý trong thời gian tới.

Mới đây, YouTuber JerryRigEverything đã độ lại chiếc Galaxy S8 màu đen bóng thành vỏ trong suốt, bằng cách cạo toàn bộ lớp sơn mặt sau của chiếc smartphone. và cũng chính kênh Youtuber này cũng chạy theo xu hướng này với sản phẩm iPhone 6 Gold thành trong suốt. Tuyên nhiên, quá trình độ vỏ iPhone là vô cùng đơn giản, không mất nhiều công sức như độ vỏ Galaxy S8.

iPhone cũng có thể độ vỏ trăng như Galaxy S8

Độ vỏ iPhone 6 trong suốt

Đơn giản vì Galaxy S8 là dòng sản phẩm điện thoại mới ra nên chưa có nhiều linh kiện, còn iPhone 6 , 6s hay 6s Plus thì mặt lưng bán rất nhiều trên mạng, bạn có thể dễ dàng mua và tự tiến hành “phẩu thuật” chú dế yêu của mình ngay tại nhà.

Cách thức độ vỏ cũng không khác gì so với iPhone 7, khi mà Apple tung ra màu sắc mới. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ có khá nhiều người muốn một sự khác biệt như làm cho iPhone của mình trở thành màu trắng, khắc hẳn với những chiếc điện thoại trên thị trường. Dưới đây là video mà YouTuber JerryRigEverything độ vỏ iPhone 6 thành màu trắng, các bạn có thể xem tham khảo chi tiết từng bước.

Tham khảo: EverythingApplePro