Lỗi không gửi được tin nhắn trên Samsung J7 Prime đang khiến người dùng vô cùng “hoang mang”. Đừng quá lo lắng, đây là giải pháp cho bạn.

Samsung J7 Prime là một trong những chiếc smartphone được yêu thích hiện nay. Mặc dù thuộc phân khúc tầm trung song Samsung J7 Prime mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng mà không thua kém bất cứ dòng smartphone cao cấp nào. Tuy nhiên gần đây, người dùng thường gặp lỗi không gửi được tin nhắn trên Samsung J7 Prime. Hoặc tin nhắn tự động chuyển sang chế độ MMS – tin nhắn đa phương tiện. Cách khắc phục lỗi này cực đơn giản. Cùng xem nhé.

loi khong gui duoc tin nhan tren Samsung J7 Prime

Khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn trên Samsung J7 Prime

Khắc phục Samsung J7 Prime không gửi được tin nhắn

Lỗi không gửi được tin nhắn trên Samsung J7 Prime không phải là một lỗi quá nghiêm trọng. Khi gặp tình trạng này, bạn sẽ không thể gửi tin nhắn. Tin nhắn sẽ liên tục báo lỗi. Bên cạnh đó nó cũng có thể tự động chuyển sang MMS. Nếu muốn gửi đi bạn sẽ phải bật dữ liệu di động rất bất tiện. Bên cạnh đó không phải lúc nào điện thoại nào cũng có chế độ hỗ trợ đọc MMS.

Bạn có thể tự tay khắc phục tình trạng “khó chịu” này với vài thao tác như sau:

Bước 1: Chọn mục Tin nhắn trên giao diện >> Chọn Nhiều hơn

Bước 2: Chọn Cài đặt >> Cài đặt nhiều hơn

Bước 3: Chọn Tin nhắn SMS >> Chế độ nhập

Bước 4: Chọn mục Ký tự GSM.

Với 4 bước đơn giản ở trên bạn đã có thể tự sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên điện thoại J7. Bên cạnh đó, nếu nguyên nhân gây lỗi là do phần mềm xung đột, bạn nên cài đặt lại để khắc phục triệt để nhất.

 >> Xem thêm: Pin Samsung J7 Prime dùng được bao lâu